• Zalo

K+ ra mắt app K+ với nhiều tính năng ưu việt

Kinh tế Thứ Bảy, 08/08/2020 16:59:18 +07:00

(VTC News) - Là ứng dụng thay thế cho myK+ trước đó với 5 gói thuê bao giúp người dùng dễ dàng lựa chọn nội dung giải trí theo sở thích cá nhân với mức chi phí tiết kiệm nhất.

App K+ hiện đại, thân thiện để xem trực tuyến tới hơn 100 kênh, xem phim ảnh, các chương trình giải trí, thể thao theo yêu cầu, sở hữu các tính năng ưu việt như nhắc lịch cho các chương trình phát sóng, tính năng xem lại để không bỏ lỡ các chương trình yêu thích và xem trước lịch phát sóng trong 7 ngày. Mặt khác, App K+ cho phép quản lý tài khoản thuê bao như kiểm tra thời hạn thuê bao và gia hạn thuê bao kịp thời. App K+ được sử dụng trên đa nền tảng điện thoại di động thông minh, máy tính bảng và được cung cấp miễn phí cho khách hàng là thuê bao của gói truyền hình vệ tinh (lắp chảo thu) hoặc gói K+ TV BOX. 

K+ ra mắt app K+ với nhiều tính năng ưu việt - 1

App K+ tạo khác biệt với “Vũ trụ giải trí của riêng bạn”

App K+ đi kèm với 5 gói thuê bao linh hoạt theo từng sở thích, nhu cầu của các đối tượng khách hàng với giá chỉ từ 15.000 đồng/tháng: gói “Khám phá”, gói “Gắn kết”, gói “VOD”, gói “Thể thao” và gói “Trọn vẹn”. 

K+ ra mắt app K+ với nhiều tính năng ưu việt - 2

 

Tải ngay tại: 

- Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.irdeto.kplus

- iOS: https://apps.apple.com/vn/app/myk/id1079823004 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều