Ivanka Trump: Joe Biden 'chỉ biết nói miệng, không hành động'

Thời sự quốc tếThứ Sáu, 23/10/2020 18:08:09 +07:00
(VTC News) -

Con gái Tổng thống Trump - Ivanka Trump hôm 23/10 chỉ trích ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden là người “chỉ biết nói miệng, không hành động”.

Cuộc tranh luận Tổng thống Mỹ cuối cùng tại Nashville, Tennessee kết thúc. Ngay sau đó, Ivanka Trump đăng một bài viết trên Twitter ca ngợi cha mình - Tổng thống Trump. Cô nói rằng chính “những chính trị gia như Biden" đã truyền cảm hứng cho ông Trump để ra tranh cử vào năm 2016.

"Cha tôi tranh cử Tổng thống vì những chính trị gia như Bidenchỉ biết nói miệng, không hành động" ", Ivanka Trump viết, "Cha tôi là một nhà lãnh đạo của hành động, người luôn giữ lời hứa. Ông ấy sẽ tiếp tục chiến đấu và cống hiến cho tất cả công dân Mỹ trong 4 năm nữa”.

Làm tốt lắm ngài Tổng thống!”, Ivanka động viên cha mình.

Ivanka Trump: Joe Biden 'chỉ biết nói miệng, không hành động' - 1

Ivanka Trump có mặt tại buổi tranh luận Tổng thống Mỹ cuối cùng hôm 23/10. (Ảnh: Getty Images)

Các con trai và con gái của Tổng thống Mỹ - Tiffany Trump và Eric Trump - cũng tới buổi tranh luận. Việc họ đeo khẩu trang khiến một số người ủng hộ ông Donald Trump bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội. Những người này cho rằng việc đeo khẩu trang không có tác dụng phòng ngừa COVID-19, trái với quan điểm của đa số chuyên gia y tế và sức khỏe cộng đồng.

Các kết quả khảo sát cho thấy uy tín của Tổng thống Trump đối với các cử tri nữ đang giảm mạnh. Do vậy, cô Ivanka tăng cường xuất hiện trước công chúng trong chiến dịch vận động tranh cử. Trong 6 tuần qua cô đã xuất hiện ít nhất 17 lần trong các sự kiện vận động.

Ivanka Trump: Joe Biden 'chỉ biết nói miệng, không hành động' - 2

Cô Ivanka đăng bài viết ủng hộ cha mình. (Ảnh chụp màn hình)

Là một người mẹ đang cống hiến sự nghiệp của mình để cải thiện cuộc sống của phụ nữ, cô Ivanka hiểu được bản chất của những vấn đề mà các gia đình Mỹ phải đối mặt ngày nay”, Mercedes Schlapp, cố vấn cấp cao cho chiến dịch tranh cử của ông Trump, cho biết. "Ivanka Trump có thể nói về thành công của Tổng thống Trump dưới góc nhìn của một cố vấn chính sách và của người thân trong gia đình. Một sự kết hợp hiệu quả trong quá trình tranh cử".

Trần Trang(Nguồn: Newsweek)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !