iPhone 5: Tháng 8 hoàn thiện linh kiện, tháng 9 ra mắt

Hãng sản xuất thiết bị điện tử Nhật Bản - Sharp đang sản xuất màn hình cho iPhone thế hệ tiếp theo của Apple và sẽ xuất xưởng trong tháng này.

    » Xem chi tiết hình ảnh iPhone 5
» 'Bom tấn' iPhone 5 đã ấn định ngày ra mắt
» iPhone 5 được trông đợi ở điều gì?
» Nhà mạng lỡ lời lộ thông tin iPhone 5
» iPhone 5 đã được bán?
» iPhone 5 sẽ như thế nào?
» iPhone 5 chạy đua với chip lõi tứ
» Nhiều 'bom tấn' ra mắt, người Việt vẫn chờ iPhone 5
» iPhone 5 bất ngờ lộ ảnh mới với thiết kế vỏ nhôm

» Xem chi tiết hình ảnh iPhone 5 » 'Bom tấn' iPhone 5 đã ấn định ngày ra mắt » iPhone 5 được trông đợi ở điều gì? » Nhà mạng lỡ lời lộ thông tin iPhone 5 » iPhone 5 đã được bán? » iPhone 5 sẽ như thế nào? » iPhone 5 chạy đua với chip lõi tứ » Nhiều 'bom tấn' ra mắt, người Việt vẫn chờ iPhone 5 » iPhone 5 bất ngờ lộ ảnh mới với thiết kế vỏ nhôm

Thông tin trên được công ty Nhật Bản tiết lộ trong cuộc họp báo diễn ra vào 2/8, tại Tokyo. Tuy nhiên, Sharp không cho biết, khi nào iPhone thế hệ tiếp theo ra mắt hoặc màn hình lớn cỡ nào.

Theo Reuters, Chủ tịch Takashi Okuda của Sharp cho biết, việc vận chuyển màn hình sẽ bắt đầu trong tháng 8 cho điện thoại Apple sắp tới. Khi hỏi về các thông tin chi tiết hơn về màn hình thiết bị như kích cỡ, vị chủ tịch này từ chối bình luận về thông tin đó. 

   

 


Tuy nhiên, Reuters trích dẫn một nguồn tin cho rằng, màn hình này có kích cỡ 4-inch, lớn hơn so với màn hình 3,5-inch của iPhone hiện nay. Trước đây cũng có nhiều bài báo đã đề cập rằng, iPhone 5 có màn hình cỡ 4-inch. Nhưng nhiều người không tin rằng thiết bị sẽ lớn hơn mà thay vào đó sẽ mở rộng chiều cao và chiều rộng không gian màn hình sẵn có trên thiết bị.

Dù các thông số về màn hình iPhone 5 vẫn không được tiết lộ nhưng có thể chúng sử dụng công nghệ IGZO của Sharp, với ưu điểm tiêu thụ ít điện năng, độ nét điểm ảnh tăng lên. Hồi tháng 4, Sharp công bố rằng, họ sẽ mang công nghệ IGZO vào các thiết bị di động. Thông tin này đã  tạo ra những tin đồn rằng Apple có thể là một trong những nhà sản xuất đầu tiên áp dụng công nghệ này.

Như vậy, các thông tin Sharp xuất màn hình cho Apple trong tháng này sẽ chỉ ra nằng, iPhone 5 chắc chắn sẽ phát hành trong năm nay. Theo phỏng đoán trước đây, sản phẩm sẽ được tiết lộ vào ngày 12/9 tới hoặc ngày 21/9.

Theo Vnmedia

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN