• Zalo

Huỳnh Anh ẩn trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên Facebook

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 23/06/2020 11:37:00 +07:00
(VTC News) -

Huỳnh Anh vừa ẩn trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên Facebook khi tiền vệ của Hà Nội FC gặp sự cố lộ tin nhắn riêng tư.

Sau khi Quang Hải bị hack Facebook, lộ đoạn tin nhắn riêng tư về chuyện tình cảm, bạn gái Huỳnh Anh của cầu thủ này đã ẩn trạng thái hẹn hò trên mạng xã hội. Trong khi trên trang Facebook cá nhân, Quang Hải vẫn để trạng thái "đang hẹn hò" với Huỳnh Anh.

Khoảng 6h30-7h sáng nay, tài khoản Facebook của Quang Hải đã bị hack. Tiền vệ sinh năm 1997 bị lộ đoạn tin nhắn riêng tư. Dù đã khắc phục sự cố sau gần 1 tiếng đồng hồ, nhưng chuyện tình cảm của Quang Hải bị chia sẻ, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Huỳnh Anh ẩn trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên Facebook  - 1

Huỳnh Anh (trái) đến sân cổ vũ Quang Hải thi đấu. 

Huỳnh Anh vẫn đang giữ im lặng khi bạn trai gặp sự cố. Hàng trăm cổ động viên đã để lại bình luận phía dưới bức ảnh mới đăng của Huỳnh Anh. Một số người đồng cảm với cô gái trẻ khi Quang Hải gặp điều tiếng không hay. Cũng có người cho rằng chuyện tình cảm là riêng tư, người khác không nên xen vào. 

Sau sự cố, Quang Hải khẳng định sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền vào cuộc. Thủ phạm của vụ hack Facebook đã vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân của người khác. 

"Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là một hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!", Quang Hải viết trên trang cá nhân sau sự cố bị hack tài khoản Facebook cá nhân.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin