Bị hack Facebook, lộ hàng loạt chuyện thầm kín, Quang Hải nói gì?

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 23/06/2020 09:20:00 +07:00
(VTC News) -

Quang Hải khẳng định đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền, quyết tìm ra kẻ hack Facebook, tung lên mạng rất nhiều tin nhắn riêng tư, nhạy cảm.

"Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là một hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!", Quang Hải viết trên trang cá nhân sau sự cố bị hack tài khoản Facebook cá nhân.

Bị hack Facebook, lộ hàng loạt chuyện thầm kín, Quang Hải nói gì? - 1

Quang Hải đăng thông báo sau khi lấy lại tài khoản Facebook. 

Khoảng 6h30-7h sáng nay, trang Facebook của Quang Hải bị hacker chiếm đoạt, rò rì tin nhắn với một người anh thân thiết. Chuyện riêng tư của cầu thủ sinh năm 1997 bị đưa lên mạng xã hội và nhận hàng nghìn lượt tương tác, chia sẻ. Sau khi sự cố xảy ra gần một giờ đồng hồ, Quang Hải đã lấy lại tài khoản.

Cầu thủ của Hà Nội FC khẳng định sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền vào cuộc. Thủ phạm của vụ hack Facebook đã vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân của người khác. 

Ngoài ra, sự cố kể trên có thể phần nào khiến tâm lý của Quang Hải bị ảnh hưởng. Đây là lần hiếm hoi, một ngôi sao bóng đá Việt Nam bị hacker chiếm tài khoản mạng xã hội cá nhân. Trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm (đang khoác áo Muangthong United) cũng từng bị nghi lộ đoạn chat có nội dung nhạy cảm.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !