• Zalo

Quang Hải chấn thương, Hà Nội FC khủng hoảng lực lượng

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 15/06/2020 17:05:47 +07:00
(VTC News) -

Hà Nội FC tiếp tục tổn thất lực lượng khi Quang Hải gặp chấn thương và không kịp bình phục tham dự trận gặp Sông Lam Nghệ An.

HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận Quang Hải không thể tham dự trận gặp Sông Lam Nghệ An ở vòng 5 V-League 2020 diễn ra tuần này. Ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tuần trước, Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 bị đau nhưng vẫn cố thi đấu.

"Quang Hải chấn thương từ trận đá với HAGL, cố đá với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Quang Hải bị căng cơ, bác sĩ đưa đi chụp thấy có hơi dập cơ đùi sau. Chúng tôi đang chờ đợi xem Quang Hải hồi phục thế nào", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết. 

Ngoài Quang Hải, Hà Nội FC cũng không có Moses Oloya trong cuộc đối đầu với SLNA sắp tới. Đây sẽ là tổn thất rất lớn khiến tuyến giữa của đội bóng Thủ đô mất đi sức mạnh đáng kể.

Quang Hải chấn thương, Hà Nội FC khủng hoảng lực lượng - 1

Quang Hải bị đau từ trận gặp HAGL.

"Moses bị đau cơ liên sườn, cần ít nhất 2 tuần, đang quay lại chạy nhẹ", HLV Chu Đình Nghiêm nói. "Mất những nhân tố quan trọng chúng tôi rất lo lắng. Tuy nhiên Hà Nội FC không dựa vào một hay hai cầu th. Chúng tôi sẽ tìm nhân tố mới khoả lấp"

Lực lượng của Hà Nội FC sứt mẻ nhiều ngay từ giai đoạn đầu của mùa giải 2020. Trước khi Quang Hải, Moses chấn thương, đội bóng Thủ đô đã mất Duy Mạnh, Đình Trọng ở hàng thủ. Điều này khiến khả năng phòng ngự của đội đương kim vô địch kém đi nhiều.

"Hà Nội FC đang muốn trong thời gian ngắn nhất giúp hàng phòng ngự ổn định. Hàng thủ luôn cần ổn định, cần chơi với nhau nhiều để hiểu được tố chất từng người", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

"Hà Nội FC hết năm 2019 trụ cột hàng phòng ngự thiếu nhiều, nhân tố mới chưa hoá nhập được và cần thời gian".

Nói về trận đấu sắp tới gặp SLNA, HLV trưởng của Hà Nội FC nhận định: "Bất cứ thời điểm nào gặp SLNA cũng khó khăn. Họ đang bất bại, 4 trận chưa thửng lưới. Cuộc đua nhóm đầu ở thời điểm này chưa nói được điều gì, chỉ có 1 trận thắng hoặc thua thì thứ hạng thay đổi nhiều".

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quang Hải chấn thương, Hà Nội FC khủng hoảng lực lượng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin