'Hương vị tình thân' tập 62: Thy và Nam kẹt trong ngôi nhà bốc cháy ngùn ngụt

Sao ViệtThứ Sáu, 22/10/2021 06:40:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 62, Thy bị lão Tấn bắt cóc, Nam vì muốn cứu em dâu mà bị kẹt trong ngôi nhà đang bốc cháy ngùn ngụt.

Video: Những diễn biến chính trong "Hương vi tình thân" phần 2 tập 62

Trong các tập gần đây củaHương vị tình thân, lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) rất căm ghét Thy (Thu Quỳnh) vì cô liên tục lật tẩy những tội ác của lão trong quá khứ cũng như cản trở việc lão nhận lại con trai. Chính vì thế, Tấn quyết định ra tay với cô.

Trong trích đoạn giới thiệu Hương vị tình thân phần 2 tập 61 vừa được ê-kíp làm phim đưa ra, Thy và bà Sa (Thu Hạnh) bị lão Tấn bắt cóc và trói trong căn nhà hoang. Quá sợ hãi, Thy van xin lão Tấn. Cô khẳng định sẽ không nói gì về những chuyện quá khứ, chỉ xin gã nhân tình của mẹ tha mạng.

'Hương vị tình thân' tập 62: Thy và Nam kẹt trong ngôi nhà bốc cháy ngùn ngụt - 1

Thy van xin lão Tấn tha mạng.

Trước sự an nguy của con gái, bà Sa cũng lên tiếng van xin nhân tình. Bà còn cảnh báo: "Nếu anh định làm gì nó, tôi sẽ hận anh cả cuộc đời này, cả thằng Dũng nữa, nó sẽ không bao giờ tha thứ cho anh đâu?".

Câu trả lời của lão Tấn khiến bà Sa chết điếng: "Cô hận tôi? Cô nghĩ cô là gì mà cô đòi hận tôi? Nhìn kỹ mặt mình đi, một mụ đàn bà ngoài 50 tuổi, đã vậy lại còn chảnh. Vì yêu cô, tôi đã gây chuyện với thằng bố nó, nhưng đổi lại thì sao? Trong lúc tôi cần cô nhất thì cô mang con trai tôi đi trốn, để tôi sống chui sống lủi. Cái loại như tôi với cô thì làm gì có tình thương. Vì muốn tiếp cận con trai tôi nên tôi mới lấy lòng cô thôi. Nghĩ kỹ đi, thằng Dũng nó sẽ cần ai? Cần tôi hay cần cô? Tôi sẽ cho nó đi nước ngoài, một thời gian nó sẽ nguôi ngoai”.

Hóa ra, lão Tấn quay lại với mục đích trả thù bà Sa, cướp lại con trai, chứ chẳng phải vì yêu thương gì.

'Hương vị tình thân' tập 62: Thy và Nam kẹt trong ngôi nhà bốc cháy ngùn ngụt - 2

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 62: Bà Sa sững sờ khi biết mình chỉ là quân cờ trong tay tình cũ.

Sau đó, lão Tấn đem bà Sa đi nhốt ở một căn phòng khác. Còn lại mình Thy trong căn nhà hoang, cô hoảng sợ kêu cứu. Lúc này, Nam (Phương Oanh) bất ngờ xuất hiện, dùng cành cây đánh ngã tên bảo vệ rồi vội vàng vào cởi trói cho em dâu. Cô không ngờ được ở bên ngoài, gã bảo vệ đã châm lửa đốt cả ngôi nhà. Tính mạng của Thy và Nam rơi vào thế ngàn cân treo sợi tóc.

Hương vị tình thân phần 2 tập 62 lên sóng tối 22/10 trên kênh VTV1.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp