Hương vị tình thân tập 61: Ông Sinh mất tích, Thy bị kẻ bịt mặt siết cổ trong xe

Sao ViệtThứ Năm, 21/10/2021 06:35:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 61, Nam hốt hoảng báo cho chồng biết bố mất tích; Thy bị một gã đàn ông siết cổ khi đang ở trong xe hơi.

Video: Những diễn biến chính trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 61

Ê-kíp làm phim vừa tung ra trích đoạn giới thiệu những diễn biến chính của Hương vị tình thân phần 2 tập 61. Trong tập phim này, Nam (Phương Oanh) hốt hoảng gọi điện cho chồng báo tin cô không thể liên lạc được với bố, mặc dù trước đó ông báo là đang về gần tới nhà.

Dương như Nam linh cảm được rằng, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đang gặp chuyện chẳng lành. Cô hốt hoàng đi tìm nhưng không hề thấy ông.

Hương vị tình thân tập 61: Ông Sinh mất tích, Thy bị kẻ bịt mặt siết cổ trong xe - 1

Nam lo lắng gọi điện cho chồng khi không thể liên lạc được với bố.

Cũng trong Hương vị tình thân phần 2 tập 61, Thy (Thu Quỳnh) quyết định dằn mặt chị giúp việc tên Sâm (Minh Cúc) khi thấy người này nói những điều không hay về cô với bà Xuân (Quách Thu Phương). Cô tuyên bố: "Chị chỉ là giúp việc thôi, còn tôi có thế nào đi chăng nữa cũng là chủ của chị nên chị ăn nói cho cẩn thận".

Tuy nhiên, người giúp việc này cũng chẳng vừa. Cô ta đốp chát lại: "Ừ, chị chỉ là giúp việc thôi thế nên chị mới góp ý cho mẹ chồng em. Chị mà là chủ nhà này, chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi". Thái độ của Sâm khiến Thy tức không thốt nên lời.

Hương vị tình thân tập 61: Ông Sinh mất tích, Thy bị kẻ bịt mặt siết cổ trong xe - 2

Thy tức giận khi bị người giúp việc phản ứng.

Sau cuộc tranh cãi với người giúp việc, Thy gặp nguy hiểm. Khi cô đang ngồi trong xe hơi, gọi điện nhờ người phá khóa một chiếc điện thoại thì bất ngờ gã đàn ông bịt mặt xuất hiện từ phía sau. Hắn siết cô cô. Thy sợ hãi khi tính mạng ở thế ngàn cân treo sợi tóc.

Hương vị tình thân phần 2 tập 61 lên sóng tối 21/10 trên VTV.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp