Hương vị tình thân tập 58: Nam nói thích Long nhưng ghét kiểu tình cảm trên cơ

PhimThứ Năm, 08/07/2021 07:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 58, Nam thẳng thắn thừa nhận thích Long nhưng không ưa “kiểu tình cảm trên cơ phân cấp”, do đó anh cứ coi cô là ân nhân cũng được.

Video: Một số cảnh trong “Hương vị tình thân” tập 58

Trong tập 57 Hương vị tình thân, ông Khang (Mai Nguyên) suy nghĩ rất nhiều khi thấy mẹ dù sức yếu vẫn vào bệnh viện thăm Nam mỗi ngày, bởi chỉ khi nói chuyện với cô bà mới thấy vui. Xót xa khi hiểu rằng mẹ rất cô đơn, trong khi chẳng biết thời gian của bà cụ còn lại bao lâu nữa nên ông Khang quyết định nghỉ hưu, trao quyền lãnh đạo công ty cho con trưởng.

Nghe được cuộc trao đổi giữa bố chồng và anh trai chồng, Thy (Thu Quỳnh) biến sắc mặt. Trước đó, cô đã thể hiện sự ghen tức, khó chịu khi thấy cả nhà lo lắng chăm sóc Nam, còn chị giúp việc thì nói đến viễn cảnh Nam về làm dâu trưởng.

Hương vị tình thân tập 58: Nam nói thích Long nhưng ghét kiểu tình cảm trên cơ - 1

Thy sầm mặt khi nghe bố chồng nói sẽ trao công ty cho Long.

Nghĩ đến chuyện chồng mình vẫn vật lộn với nhà hàng làm ăn đì đẹt, ngay tối đó Thy giục chồng thúc đẩy việc xây dựng chuỗi nhà hàng. Cô thể hiện sự bực tức ra mặt khi Huy (Hoàng Vũ) không chịu nhận sự giúp đỡ về vốn từ gia đình, nhất định tự lực cánh sinh. “Cảnh báo” chồng bằng câu “mẹ con em đang cần một bờ vai để dựa vào”, Thy khiến Huy tổn thương và hai vợ chồng lần đầu tiên căng thẳng với nhau.

Cũng trong tập này, Nam (Phương Oanh) được xuất viện, được Long (Mạnh Trường) và người nhà đưa về. Bà Bích (Tú Oanh) lấy cớ Nam đau không leo được cầu thang để nhờ Long cõng lên, sau đó lại mời anh ở lại ăn cơm để tăng sự gần gũi. Trong lúc bà Bích và Diệp đi chợ, Nam loay hoay cố tự thay quần áo vì không muốn nhờ Long, nhưng rốt cục tiếng kêu đau đớn của cô đã kéo anh trở lại phòng.

Trailer Hương vị tình thân tập 58 cho thấy cảnh Long ngồi ăn cơm cùng gia đình Nam. Bà Bích khéo léo giả vờ “dìm hàng” Nam nhưng thực chất là để Long thấy con gái bà đặc biệt, hơn đứt các thiên kim tiểu thư yểu điệu, giàu có.

Hương vị tình thân tập 58: Nam nói thích Long nhưng ghét kiểu tình cảm trên cơ - 2

Long cười thích thú khi nghe bà Bích "dìm" con gái, trong khi Nam ngại ngùng giả ho để ngăn mẹ.

Hương vị tình thân tập 58: Nam nói thích Long nhưng ghét kiểu tình cảm trên cơ - 3

“Mẹ nói có sai đâu mà mày hự hự”, bà Bích nói trong "Hương vị tình thân" tập 58.

“Đấy, như cái Nam nhà cô, khác hẳn nhá. Xung quanh cháu là một đám tiểu thư cô nào cũng yểu điệu thục nữ, thướt tha. Con Nam nhà cô, nam chẳng ra nam, nữ chả ra nữ, lạ lạ đâm lại hay ấy nhể?”, bà Bích thao thao bất tuyệt trong khi Nam cất tiếng ho để cố nhắc bà, còn Long thì khoái trá cười.

“Mẹ nói có sai đâu mà mày hự hự”, bà Bích lườm con gái nuôi, rồi quay sang khách: “Cậu Long nhỉ”.

Long giơ ngón tay cái, nói “Chuẩn luôn cô ạ” rồi kín đáo gửi nụ hôn gió cho Nam.

Bà Bích còn ranh mãnh dấn thêm một bước, dường như muốn xác định mối quan hệ giữa hai cô cậu: “Đấy thấy chưa? Mẹ nói hộ nỗi lòng cậu Long đấy. Ôi giời ơi, các tiểu thư thì làm sao mạnh mẽ được như con Nam. Đấy, đỡ hẳn một nhát dao chí mạng cho người yêu như thế cơ mà”.

Hương vị tình thân tập 58: Nam nói thích Long nhưng ghét kiểu tình cảm trên cơ - 4

"Hương vị tình thân" tập 58: Cả Long và Nam đều sốc đến trợn mắt khi bà Bích nói họ là người yêu của nhau.

Hai chữ “người yêu” khiến cả Long và Nam đều sửng sốt đến trợn mắt.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 58, Nam quyết định nói thẳng với Long để minh bạch về mối quan hệ giữa họ: “Anh nói là anh thích tôi đúng không? Tôi biết. Tôi cũng thích anh. Nếu là bình thường thì tôi chẳng ngại. Trai chưa vợ gái chưa chồng thích nhau, tán tỉnh nhau hẹn hò nhau là chuyện bình thường. Nhưng mà tôi cũng nghe thấy chuyện anh và mẹ anh nói về tôi rồi cho nên là tôi mới né tránh đấy chứ. Con người tôi không thích kiểu tình cảm trên cơ phân cấp, cho nên là anh hãy cứ là anh đi, còn tôi vẫn là tôi, hoặc anh coi tôi là ân nhân của anh cũng được”.

Hương vị tình thân tập 58: Nam nói thích Long nhưng ghét kiểu tình cảm trên cơ - 5

Long nhìn Nam tình tứ khi cô bày tỏ quan điểm về mối quan hệ giữa họ.

Hương vị tình thân tập 58 được phát sóng trên VTV1 lúc 21h thứ Năm ngày 8/7.

Anh Hoa

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp