• Zalo

'Hương vị tình thân' tập 56: Ông Sinh tìm gã côn đồ đâm con gái

Giới trẻ Thứ Ba, 06/07/2021 07:06:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" tập 56, ông Sinh đi tìm kẻ đâm Nam trọng thương, dí dao vào cổ gã; xuất hiện 2 nhân vật mới được đoán là liên quan thân phận của Thy.

Video: Một số cảnh quan trọng trong "Hương vị tình thân" tập 56

Trong Hương vị tình thân tập 55 phát sóng tối 5/7, Long (Mạnh Trường) bị quấy rối khi cả mẹ và Kỳ Duyên (Nam Anh) đến tận phòng làm việc ở công ty ép anh ăn mang suất cơm họ mang đến. Dù con trai từ chối với cớ đang phải làm việc, bà Xuân (Quách Thu Phương) vẫn nằng nặc viện lý do: “Mình là ông chủ, mình đi kiếm việc về cho nhân viên làm, không phải đến giờ ăn mình phải đi làm”.

Nhìn thấy Kỳ Duyên mang đồ ăn vào phòng Long, Thy (Thu Quỳnh) giục Nam (Phương Oanh) mang tài liệu sang cho sếp. Tại đây, cô cãi nhau với Kỳ Duyên và bị bà Xuân mắng. Hậu quả là Long phải đi theo dỗ dành Nam. 

Diễn biến gay cấn nhất trong tập phim này là gã côn đồ từng bị Long và Nam vạch mặt bỗng xuất hiện. “Vì mày với con bồ của mày mà tao phải đi tù cho muỗi nó xơi mấy tháng trời. Món nợ này, hôm nay tao phải tính với mày”", gã hung hãn nói. Sau khi Long đánh gã và quay đi, tên này rút dao lao vào đâm, nhưng Nam lại chính là người hứng trọn nhát dao đó khi cố đỡ cho anh.

Trong Hương vị tình thân tập 56, bà Bích (Tú Oanh) khóc nức nở truy hỏi Long về chuyện Nam bị thương. “Thực ra là Nam đỡ cho cháu một nhát dao ạ”, Long giải thích. Đứng cạnh Diệp cũng đang nước mắt ngắn dài, bà Bích to tiếng trách móc: “Cậu là đàn ông con trai mà sao cậu lại để con gái tôi đỡ dao cho cậu”.

'Hương vị tình thân' tập 56: Ông Sinh tìm gã côn đồ đâm con gái  - 1

Vẻ mặt ông Sinh khi nghe về tai nạn của con gái.

Đứng nấp cạnh đó để nghe ngóng tin tức con gái, ông Sinh vừa đau lòng vừa tức giận khi biết sự việc. Trailer Hương vị tình thân tập 56 có cảnh ông tìm kẻ đã đâm Nam trọng thương, quật ngã hắn và kề dao vào cổ. Gã này thanh minh: “Tôi không muốn hại ai, tại cô ta tự nhiên xuất hiện. Tôi chỉ muốn kiếm tiền”

'Hương vị tình thân' tập 56: Ông Sinh tìm gã côn đồ đâm con gái  - 2
'Hương vị tình thân' tập 56: Ông Sinh tìm gã côn đồ đâm con gái  - 3

Gã côn đồ bị ông Sinh dí dao vào cổ trong "Hương vị tình thân" tập 56.

Ở tập phim này có mặt 2 nhân vật chưa từng xuất hiện, dường như đây là cảnh trong quá khứ nhiều năm trước, liên quan đến thân phận của Thy. Người phụ nữ trẻ đang mang thai nói với người đàn ông (có vẻ là người tình) về ý định bỏ trốn, nhưng anh này bảo: “Trốn đi đâu, cả vùng này ai không biết chồng em đâu. Còn ai dám chứa chấp chúng ta nữa”.

Người phụ nữ khóc: “Đi đâu cũng được, mình đi thật xa được không anh?”. "Thế còn cái Thy?", người đàn ông trẻ nhắc nhở. "Em không quan tâm, đó là con của ông ta, em chỉ quan tâm đến con của chúng ta thôi, em không thể sống ở đây thêm một phút giây nào nữa".

'Hương vị tình thân' tập 56: Ông Sinh tìm gã côn đồ đâm con gái  - 4

Hai nhân vật mới xuất hiện trong "Hương vị tình thân" tập 56.

Xem đoạn trailer, nhiều khán giả đoán người phụ nữ này là bà Sa hồi trẻ, và Thy chính là con ruột chứ không phải con nuôi như nhiều người vẫn nghĩ khi thấy cách phân biệt đối xử của bà. "Chắc vì Thy là con của người đàn ông bà ấy không yêu nên bà mới đối xử với cô như thế", một độc giả nói.

Cũng qua xâu chuỗi những tình tiết nho nhỏ xuất hiện qua nhiều tập phim, có người đoán rằng Thy là con của ông trùm giang hồ đã bị ông Sinh giết chết hồi xưa, chính bà Sa đã ngờ ngợ khi thoáng nhìn thấy ông Sinh ở chợ lao động. Còn Dũng có thể là con của bà Sa với người đàn ông vừa xuất hiện trong đoạn trailer.

Hương vị tình thân tập 56 lên sóng VTV1 lúc 21h thứ Ba ngày 6/7.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp