• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập cuối: Kiên và Châu không thể đến với nhau?

Giới trẻThứ Hai, 24/05/2021 07:22:00 +07:00
(VTC News) -

Clip "nhá hàng" tập cuối "Hướng dương ngược nắng" có cảnh ông Quân hôn bà Bạch Cúc, còn Hồng Diễm khẳng định Kiên và Châu không thể đến với nhau.

Hướng dương ngược nắng tập cuối sẽ được phát sóng tối nay (24/5), mặc dù khán giả mong đợi xem trước vài cảnh để đoán kết quả của những mối quan hệ trong phim nhưng đến giờ này, nhà sản xuất vẫn chưa tung trailer. Tuy nhiên, một clip hậu trường, trong đó có cuộc trò chuyện của các diễn viên trong phim cũng tiết lộ vài điều.

Trong clip này, các diễn viên của Hướng dương ngược nắng chia sẻ về những câu chuyện hậu trường đáng nhớ và lần đầu tiên được tiết lộ. Chẳng hạn, NSND Thu Hà chia sẻ về những cái tát chị giáng cho Hồng Đăng trên phim. "Tát thật sự, và diễn cũng thấy sướng", "bà Bạch Cúc" cười to khi chia sẻ.

'Hướng dương ngược nắng' tập cuối: Kiên và Châu không thể đến với nhau? - 1

Quỳnh Kool nói về chuyện tình Trí và Ngọc trong "Hướng dương ngược nắng".

Còn Quỳnh Kool cũng cười rung vai khi nói về cuộc tình trên phim của mình: "Em với Trí sau cả một quá trình như thế thì cũng phải sinh con đẻ cái".

Về mối tình được quan tâm nhất - Kiên và Châu, điều khán giả tranh cãi, tò mò muốn biết là rốt cục hai người có nối lại chuyện tình cảm hay không. Nghệ sĩ Hồng Diễm nói như đinh đóng cột: "Kiên và Châu không thể đến với nhau được". Tuy nhiên, chưa chắc đây đã là tiết lộ về diễn biến phim, vì câu nói của Hồng Diễm được cắt ngắn, không được đặt trong ngữ cảnh trò chuyện, nên biết đâu đây chỉ là suy nghĩ của nữ diễn viên về mối tình này.

'Hướng dương ngược nắng' tập cuối: Kiên và Châu không thể đến với nhau? - 2

Cảnh ông Quân hôn bà Bạch Cúc trong tập cuối. 

Đoạn clip hậu trường cũng khiến khán giả thích thú khi Vân Dung chia sẻ "đóng vai phản diện cũng cực khổ thế này sao", hay cảnh Kiên đi giày cho Châu, ông Quân hôn bà Bạch Cúc... Diễn viên Lương Thu Trang cũng tiết lộ về nụ hôn với nhân vật của Việt Anh trên màn ảnh...

'Hướng dương ngược nắng' tập cuối: Kiên và Châu không thể đến với nhau? - 3
'Hướng dương ngược nắng' tập cuối: Kiên và Châu không thể đến với nhau? - 4

Một số cảnh của tập cuối được tiết lộ.

Điều gì sẽ thực sự diễn ra trong Hướng dương ngược nắng tập cuối? Khán giả đành chờ đợi tập phim được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai, ngày 24/5.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: