'Hướng dương ngược nắng' có phần 3?

Sao ViệtThứ Bảy, 22/05/2021 09:42:57 +07:00

Diễn viên Việt Anh đăng ảnh với Lương Thu Trang và thông báo khai máy "Hướng dương ngược nắng" phần 3 khiến fan phản ứng trái chiều.

Mới đây diễn viên Việt Anh đăng ảnh trên phim trường với diễn viên Lương Thu Trang kèm thông báo: "Khai máy phần 3 Hướng dương ngược nắng đúng vào ngày nóng như đổ lửa, bảo sao không khí hiện trường căng như dây đàn. Mới nghỉ xả hơi chưa được một tháng. Phần này tập trung vào câu chuyện hậu kết hôn của Hoàng - Minh và nhìn thái độ các nhân vật thế này là mọi người biết diễn biến phần này thế nào rồi đấy. Chặng đường dài lại bắt đầu". 

'Hướng dương ngược nắng' có phần 3? - 1

 

Thông báo của Việt Anh tạo nên phản ứng trái chiều từ khán giả. Các fan của "Hướng dương ngược nắng" tỏ ra vô cùng hào hứng vì sẽ được xem tiếp bộ phim với câu chuyện tập trung vào cuộc sống hậu hôn nhân của Hoàng - Minh, cặp đôi được yêu thích nhất phim nhưng cũng có chuyện tình sóng gió. Những tập gần đây hai nhân vật này mới chính thức yêu nhau nên nhiều khán giả mong phim sẽ tập trung thêm vào chuyện tình của Hoàng - Minh. Chuyện làm thêm phần 3 nghe có vẻ hợp lý.  

'Hướng dương ngược nắng' có phần 3? - 2

Cặp Hoàng - Minh chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. 

Tuy vậy cũng không ít khán giả phản đối, cho rằng "Hướng dương ngược nắng" nên kết thúc, đừng phát triển thêm khiến phim dài dòng lan man, dừng lại ở phần 2 là đẹp. Một số nghi ngờ Việt Anh và Lương Thu Trang đang vào một dự án khác, và không ngoại trừ khả năng là tập ngoại truyện của "Hướng dương ngược nắng" sẽ công chiếu sau khi tập cuối, cùng là tập 70 lên sóng tối 24/5 tới. Liên hệ với người phụ trách truyền thông của VFC, anh xác nhận "Hướng dương ngược nắng" không có phần 3. 

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtc.vn