Hoang mang cá quái dị xuất hiện trên đường phố

Mới đây, người dân tại Đài Loan, Trung Quốc, lại hoang mang khi phát hiện một con cá có hình thù quái dị trên phố.

Những thay đổi trong chiều sâu của vỏ Trái Đất đã khiến một cuộc "đổ bộ" của cá diễn ra gây hoang mang trong dư luận. Đặc biệt, hình ảnh một con cá có hình thù quái dị xuất hiện trên phố mới ngày hôm qua (20/3) đã khiến nhiều người cho rằng đây là một dấu hiệu về trận động đất bất ngờ sắp xảy ra.

Con cá này có kích thước rất lớn, thậm chí chú chó Chihuahua đứng bên cạnh trở thành động vật tí hon.
Hình ảnh về con cá kì dị 

Hình ảnh về con cá kì dị 


Hình ảnh về con cá kì dị này đã bất ngờ được đăng tải trên mạng và tạo nên một cuộc tranh luận gay gắt. Nhiều dân mạng cho rằng họ không muốn có thêm một thảm họa thiên nhiên nào nữa.

Sự kiện này đã khiến người dân địa phương nhớ lại vụ động đất năm 2006 tại đây. Trận động đất này được cảm nhận trên khắp Đài Loan. Cơ quan khảo sát địa chất của Mỹ cho biết trận động đất này mạnh 7,1 độ Richter trong khi Cục dự báo thời tiết Trung ương Đài Loan đo được cường độ trận động đất này là 6,7 độ Richter.

Nguyên nhân chính khiến động đất trở nên thường xuyên hơn trong những năm gần đây là do sâu trong vỏ Trái Đất đang có sự thay đổi lớn. Vì vậy, dù mọi người vẫn hy vọng những điều tốt đẹp, tuy nhiên hiện tượng quái vật cá bất ngờ xuất hiện lại là một điềm báo không thể bỏ qua. Vì vậy, trong mọi trường hợp người dân nên hết sức thận trọng.

Nguồn: Kiến thức
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU