• Zalo

Chi tiết thẻ tín dụng bằng vàng nguyên khối ở Anh

Kinh tếThứ Năm, 17/10/2019 11:31:00 +07:00

Sở đúc tiền Hoàng gia Anh (Royal Mint) vừa phát hành một loại thẻ thanh toán bằng vàng nguyên khối 18K có giá 18.750 bảng Anh (khoảng 23.000 USD).

the_tin_dung1

Thẻ tín dụng bằng vàng này là sản phẩm hợp tác giữa công ty chịu trách nhiệm đúc tiền cho nước Anh với Mastercard và công ty công nghệ thanh toán Accomplish Financial.  (Ảnh: CNBC)

the_tin_dung2

Thẻ cung cấp dịch vụ tài khoản cao cấp có tên Raris giúp khách mua sắm hàng xa xỉ một cách tiện lợi hơn như miễn phí cà thẻ, phí giao dịch ngoại hối đi kèm dịch vụ trợ giúp đặc biệt. (Ảnh: CNN)

the_tin_dung4 4

 Chia sẻ với CNN, Royal Mint cho biết, ban đầu sẽ phát hành 50 chiếc thẻ bằng vàng với cùng một thiết kế. (Ảnh: DM)

the_tin_dung5 5

 James Thorpe, phát ngôn viên của Mastercard, nói với CNN rằng dự án mất vài năm từ khi khởi động đến khi ra mắt. (Ảnh: RT)

the_tin_dung7 6

 Thorpe cho biết những thẻ vàng mới này sẽ được được thay thế nếu bị mất hoặc bị đánh cắp, miễn là các điều khoản và điều kiện của thẻ được đáp ứng. (Ảnh: RT)

the_tin_dung8 7

Chiếc thẻ  tín dụng  bằng vàng là sự kết hợp tinh hoa của 1.100 năm chế tác thủ công và công nghệ thanh toán của tương lai, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của giới nhà giàu. (Ảnh: RT)

Bằng Lăng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: