• Zalo

Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi

Sao ViệtChủ Nhật, 25/10/2020 08:02:00 +07:00
(VTC News) -

Sau gần 4 ngày kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung, nghệ sĩ hài Hoài Linh thông báo số tiền anh nhận được đã lên tới gần 7 tỷ đồng.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, từ 18h ngày 20/10 - thời điểm anh kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung - đến 18h ngày 24/10, số tiền các nhà hảo tâm chuyển về tài khoản của anh đạt hơn 6 tỷ 915 triệu đồng.  

Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi - 1

Ảnh chụp màn hình thông báo của Hoài Linh.

Cùng với ảnh chụp màn hình điện thoại cho thấy loạt tin nhắn của ngân hàng thông báo các khoản tiền "rót" về, Hoài Linh cũng lưu ý mọi người ghi đúng, đầy đủ tên anh khi chuyển khoản, tránh tiền bị "treo" do gửi sai tên.

"Ngân hàng thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tài khoản nên bị treo . Mong quý vị lưư ý ghi đúng họ và tên của Linh là Võ Nguyễn Hoài Linh, nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị", danh hài viết, đồng thời lưu ý anh chỉ có một tài khoản được công bố trên trang cá nhân.

Hoài Linh quyên được gần 7 tỷ đồng ủng hộ miền Trung sau 4 ngày kêu gọi - 2

Nghệ sĩ Hoài Linh.

Với lượng fan đông, lời kêu gọi quyên góp của Hoài Linh nhận được phản hồi nhanh chóng. Chỉ sau 10 tiếng đồng hồ, số tiền anh nhận được đã gần 1 tỷ đồng. Sau 3 ngày, đã có hơn 6,2 tỷ đồng đổ về tài khoản của danh hài.

M.N
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !