• Zalo

Hoa hậu Oanh Lê diễn vedette tại chương trình 'Thăng Long 1010 năm'

Hoa hậu Thứ Năm, 15/10/2020 08:14:00 +07:00

(VTC News) - Đảm nhiệm vị trí vedette giới thiệu trang phục của NTK Minh Hùng tại chương trình "Thăng Long 1010 năm", Hoa hậu Oanh Lê xuất hiện trong bộ quốc phục đỏ lộng lẫy.

Không xuất thân từ nghề mẫu nhưng Hoa hậu Oanh Lê được đánh giá cao về khả năng trình diễn catwalk và tạo dáng trước ống kính. Cô cũng là gương mặt được nhiều nhà thiết kế (NTK) mời tham dự, trình diễn ra mắt các bộ sưu tập thời trang. Tại chương trình Thăng Long 1010 năm, cô đảm nhiệm vai trò vedette giới thiệu trang phục của NTK Minh Hùng.

Xuất hiện trong bộ quốc phục màu đỏ lộng lẫy với phom dáng tinh tế, chỉn chu trong từng đường kim mũi chỉ và họa tiết thêu tỉ mỉ, Oanh Lê dường như hóa thân thành người phụ nữ quyền lực của hoàng thành Thăng Long.

Hoa hậu Oanh Lê diễn vedette tại chương trình 'Thăng Long 1010 năm' - 1

 

Phần thể hiện uyển chuyển, nhẹ nhàng nhưng đầy tự tin của Hoa hậu Oanh Lê để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả cũng như không phụ sự kỳ vọng của NTK Minh Hùng.

Hoa hậu Oanh Lê diễn vedette tại chương trình 'Thăng Long 1010 năm' - 2

Hoa hậu Oanh Lê và NTK Minh Hùng.

Hoa hậu Oanh Lê diễn vedette tại chương trình 'Thăng Long 1010 năm' - 3

 

Hoa hậu Oanh Lê diễn vedette tại chương trình 'Thăng Long 1010 năm' - 4

Oanh Lê nhận được nhiều lời khen khi trình diễn trên sàn catwalk.

Sau phần catwalk, Hoa hậu Oanh Lê bộc bạch niềm vui và tự hào khi có mặt trong sự kiện Thăng Long 1010 năm. Cô hy vọng thông qua các hoạt động văn hóa, bạn bè quốc tế sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều