Ảnh mặt mộc thuần khiết của thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1m84

Hoa hậuThứ Ba, 13/10/2020 19:05:53 +07:00

Cùng với chiều cao nổi trội 1,84 m và số đo gợi cảm 87-67-96, Lê Nguyễn Bảo Ngọc có gương mặt cá tính khi trang điểm nhưng lại rất thuần khiết, trẻ thơ khi để mộc.

Ảnh mặt mộc thuần khiết của thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1m84 - 1

Lê Nguyễn Bảo Ngọc, sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM, đang được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô có chiều cao nổi trội 1,84 m cùng số đo hình thể gợi cảm 87-67-96. Trong đêm thi bán kết, Bảo Ngọc cũng có phần thể hiện khá chỉn chu, không gặp sự cố trên sân khấu.

Ảnh mặt mộc thuần khiết của thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1m84 - 2

Bảo Ngọc có gương mặt rất sáng sân khấu. Nét đẹp của cô được nhận xét vừa ngọt ngào, vừa cá tính. Nhiều người cho rằng thí sinh hoa hậu nhìn giống một cô gái lai Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Ảnh mặt mộc thuần khiết của thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1m84 - 3

Trong những mùa thi Hoa hậu Việt Nam gần đây, Bảo Ngọc có lẽ là thí sinh hiếm với chiều cao trên 1,8 m được chọn vào vòng chung kết. Lợi thế của cô là đôi chân dài, vóc dáng cân đối.

Ảnh mặt mộc thuần khiết của thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1m84 - 4

So với ngày đầu đến với vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam (ảnh trái), Bảo Ngọc gần như "lột xác" hình ảnh sau khi make-up, làm tóc. Là gương mặt mới trong lĩnh vực nhan sắc, chưa có kinh nghiệm, song điểm cộng của cô là thần thái tốt trước ống kính.

Ảnh mặt mộc thuần khiết của thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1m84 - 5

Đây là những khoảnh khắc đời thường mộc mạc, giản dị của Lê Nguyễn Bảo Ngọc trước khi thi Hoa hậu Việt Nam. Cô tâm sự được nhiều người khuyên tham gia sân chơi hoa hậu và người mẫu từ thời trung học phổ thông. 

Ảnh mặt mộc thuần khiết của thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1m84 - 6

Bảo Ngọc từng trải nghiệm nhiều kiểu tóc và phong cách thời trang đa dạng. Nữ sinh 19 tuổi tâm sự khi cơ hội đến, cô sẽ cố gắng làm tốt nhất. Cô tin mình được lựa chọn không chỉ bởi chiều cao. "Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là trải nghiệm hoàn toàn mới với mình. Mỗi ngày đều cảm giác rất dài vì kín bưng lịch trình tập luyện và hoạt động" - Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân.

Ảnh mặt mộc thuần khiết của thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1m84 - 7

Với vóc dáng hiện tại, Lê Nguyễn Bảo Ngọc được dự đoán là một trong những ứng viên nặng ký cho giải thưởng Người đẹp Biển - giải phụ quan trọng của cuộc thi. Điều cô cần làm trước mắt là hoàn thiện kỹ năng catwalk, trình diễn tự tin và cuốn hút hơn. 

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn