Hoa hậu Khánh Vân đổi style gợi cảm ngay sau khi hết nhiệm kỳ

Hoa hậuThứ Sáu, 08/07/2022 14:58:45 +07:00
(VTC News) -

Nửa tháng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân đã bắt đầu hành trình mới với nhiều dự án bùng nổ, style của cô cũng thay đổi.

Hoa hậu Khánh Vân đổi style gợi cảm ngay sau khi hết nhiệm kỳ - 1

Để khởi động cho những dự án mới, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh cùng nhiếp ảnh gia Trí Nguyễn, gửi gắm những tâm sự cho hành trình này. Hoa hậu Khánh Vân hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập trên con đường tương lai của mình.

Hoa hậu Khánh Vân đổi style gợi cảm ngay sau khi hết nhiệm kỳ - 2

Trong sứ mệnh đó, bên cạnh các hoạt động cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân sẽ viết tiếp câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân, mang năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan, yêu đời, với tinh thần “Tự tin với lựa chọn của chính mình”.

Hoa hậu Khánh Vân đổi style gợi cảm ngay sau khi hết nhiệm kỳ - 3

Mỗi người phụ nữ đều là những bông hoa xinh đẹp với những nét đẹp khác nhau, hãy tự tin là chính mình, tự tin làm những điều mình thích và tự tin viết nên câu chuyện cuộc đời. 

Hoa hậu Khánh Vân đổi style gợi cảm ngay sau khi hết nhiệm kỳ - 4

“Thanh xuân mỗi người chỉ có một, Vân đã có quãng thời gian đương nhiệm ý nghĩa với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, tất cả Vân xin cất giữ vào ngăn kéo mang tên Thanh xuân và bây giờ là lúc Vân bắt đầu cho hành trình mới của riêng mình”, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân đổi style gợi cảm ngay sau khi hết nhiệm kỳ - 5

Sau khi dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi bên cạnh gia đình và bạn bè, Khánh Vân lên kế hoạch cho những dự án mới, bao gồm những tâm huyết mà cô ấp ủ và cả những công việc còn dang dở do ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Hoa hậu Khánh Vân đổi style gợi cảm ngay sau khi hết nhiệm kỳ - 6

Thời gian qua, Khánh Vân thường được hỏi rằng sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, cô có ý định quay lại với điện ảnh hoặc chuyển hướng sang làm ca sĩ, MC hay không.

Hoa hậu Khánh Vân đổi style gợi cảm ngay sau khi hết nhiệm kỳ - 7

Đáp lại, Khánh Vân nói cô sẽ sớm công bố những dự án cho năm 2022 và dù xuất hiện với vai trò nào, cô cũng cố gắng làm tốt và không ngừng nỗ lực, trau dồi từng ngày.

Hoa hậu Khánh Vân đổi style gợi cảm ngay sau khi hết nhiệm kỳ - 8

 Hoa hậu Khánh Vân hứa sẽ công bố dự án đầu tiên trong tháng 7 này với nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả. 

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp