Hoa hậu Khánh Vân cá tính khi ngồi ghế giám khảo chọn người mẫu

Thời trangThứ Sáu, 13/05/2022 19:31:00 +07:00
(VTC News) -

Nàng hậu tái xuất làng thời trang với vai trò giám khảo casting cho BST của NTK Ivan Trần, thuộc khuôn khổ chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật với trang phục màu ánh bạc, áo siết eo kết hợp áo khoác cá tính cùng đôi boot mũi nhọn. Khác với phong cách nữ tính thường thấy, Khánh Vân chọn hình ảnh năng động, hiện đại, mái tóc cột cao đuôi ngựa để tiếp thêm sức mạnh cho các người mẫu trẻ đến tham dự buổi casting. 

Hoa hậu Khánh Vân cá tính khi ngồi ghế giám khảo chọn người mẫu - 1

 

Hoa hậu Khánh Vân cá tính khi ngồi ghế giám khảo chọn người mẫu - 2

 

Ngồi ghế giám khảo casting cùng NTK Ivan Trần và đạo diễn catwalk Bi Tô, nàng hậu hào hứng quan sát các người mẫu trẻ sải bước, cô chủ động đưa ra lời khuyên góp ý giúp các người mẫu trẻ khắc phục những khuyết điểm và có phần thể hiện tốt hơn. 

Hoa hậu Khánh Vân cá tính khi ngồi ghế giám khảo chọn người mẫu - 3

 

Hoa hậu Khánh Vân cá tính khi ngồi ghế giám khảo chọn người mẫu - 4

 

Để động viên tinh thần và khuấy động không khí, hoa hậu Khánh Vân đã bước ra thị phạm catwalk trước sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo người mẫu trẻ và khán giả. Nói về buổi casting, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Các bạn tuy còn trẻ, thiếu kinh nghiệm nhưng Vân đánh giá cao sự cố gắng, đam mê và tinh thần của các bạn đến tham gia casting. Ở vai trò giám khảo, tôi cùng mọi người sẽ tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho bộ sưu tập lần này. Đối với những bạn chưa may mắn trong buổi casting, tôi hy vọng các bạn vẫn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và có được nhiều bài học hữu ích cho những lần casting sau”. 

Hoa hậu Khánh Vân cá tính khi ngồi ghế giám khảo chọn người mẫu - 5

 

Hoa hậu Khánh Vân cá tính khi ngồi ghế giám khảo chọn người mẫu - 6

 

Sau khi kết thúc ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò dẫn dắt chương trình, Khánh Vân tiếp tục quay trở lại công việc với nhiều kế hoạch, dự án mới. Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị cho việc đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với tư cách là đương kim Hoa hậu. Sau hơn 02 năm nhiệm kỳ, Khánh Vân sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 25/06/2022. 

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp