Khánh Vân: 'Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi'

Hoa hậuThứ Tư, 15/06/2022 13:53:02 +07:00
(VTC News) -

Trước thềm khép lại nhiệm kỳ hoa hậu, Khánh Vân đã có những chia sẻ về chiếc vương miện cũng như sứ mệnh của mình.

10 ngày nữa, Khánh Vân sẽ khép lại nhiệm kỳ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chính vì vậy, đây là khoảng thời gian nàng hậu có nhiều tâm trạng. Đăng loạt ảnh mới trên trang cá nhân để chia sẻ về những ngày tháng còn lại trong vai trò hoa hậu, cô hổ lộ: "Một hành trình với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cảm ơn tất cả tình yêu thương của mọi người và hơn bao giờ hết, vương miện đã cho Vân nhiều điều quý giá để soi sáng trên mỗi bước chân khám phá cuộc sống này. Vì vậy, Vân rất trân trọng vương miện Brave Heart mà mình có được".

Khánh Vân: 'Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi' - 1

 

Khánh Vân: 'Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi' - 2

Chỉ còn 10 ngày nữa, Khánh Vân sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

"Khi nhìn vào vương miện, Vân như thấy lại cả hành trình của tuổi trẻ; và sau này, dù không còn là đương kim hoa hậu nữa, vương miện vẫn luôn ở bên cạnh nhắc nhở Vân: 'Bạn là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', bởi nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của một hoa hậu là mãi mãi", Khánh Vân khẳng định.

Khánh Vân: 'Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi' - 3

 

Khánh Vân: 'Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi' - 4

Khánh Vân khẳng định sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi.

Trước đó, vào đêm trình diễn trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Khánh Vân xuất hiện trong vai trò khách mời. Cô mặc bộ trang phục mang sắc tím và đen, phần cầu vai to bản. Thiết kế này lấy cảm hứng từ những áng mây phía dưới những chú rồng, hình ảnh thường thấy trên các bức tranh chạm khắc. Trên thảm đỏ sự kiện, Khánh Vân thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ, đầy quyền lực. 

Khánh Vân: 'Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi' - 5

 

Khánh Vân: 'Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi' - 6

Khánh Vân xuất hiện đầy quyền lực trong đêm thi "Trang phục dân tộc".

Năm 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trở thành chủ nhân của vương miện Brave Heart (trái tim dũng cảm). Sau đăng quang, cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn, tham gia các tuần lễ thời trang, cũng như dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.

Tháng 5/2021, cô dự thi Miss Universe và lọt Top 21 chung cuộc, trở thành thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất lịch sử 69 năm của Miss Universe.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp