HLV Phạm Minh Đức xin không đá ở Hà Tĩnh vì người dân đang quá khổ

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 20/10/2020 22:12:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết không muốn đá ở sân nhà bởi lúc này người dân Hà Tĩnh đang quá khổ.

Chia sẻ sau trận thua 0-1 trước Hà Nội FC ở vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết, trận đấu tiếp theo của đội bóng này với Viettel trên sân nhà ngày 25/10, ông sẵn sàng xin BTC cho tổ chức ở một nơi khác bởi hiện tại người dân miền Trung đang quá khổ.

"Nếu về Hà Tĩnh để thi đấu, bản thân tôi rất buồn khi tổ chức ra mà người dân đang rất khổ, không ai nghĩ đến thể thao lúc này cả. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành với BTC đá ở một sân nào đó cho xong giải”, ông Đức nói.

HLV Phạm Minh Đức xin không đá ở Hà Tĩnh vì người dân đang quá khổ - 1

HLV Phạm Minh Đức.

Về trận thua trước Hà Nội FC, HLV Phạm Minh Đức cho rằng, kết quả hòa thì xứng đáng hơn với đội bóng của ông.

“Mọi người xem cũng thấy, hiệp 2 Hà Tĩnh chơi đôi công với Hà Nội FC. Tôi nghĩ ít đội nào dám đá với Hà Nội FC như vậy. Tôi tính thời điểm cho các em đá đôi công, ép được Hà Nội. Nếu có kết quả hòa sẽ tốt hơn”, ông Đức cho biết.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Chu Đình Nghiêm cũng thừa nhận, ông và các học trò có trận đấu khó khăn trước một Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không có gì để mất.

“Họ cố gắng chơi cắt vụn trận đấu và sau khi nhận bàn thua, họ đã vùng lên khiến Hà Nội FC càng gặp khó. Chúng tôi cũng tiếc khi có cơ hội để nâng tỷ số lên 2-0 lại không tận dụng được”, ông Nghiêm cho biết.

Ông Nghiêm cũng thừa nhận đội bóng của ông hiện tại chưa có cầu thủ tốt nhất, những cầu thủ thay ra thay vào đều chấn thương, chưa đạt 100% phong độ nên rất khó tạo nên đột biến.

Về cuộc đua vô địch, HLV người Thanh Hóa chia sẻ thêm: “Thời điểm này đội nào cũng có cơ hội vô địch, mùa giải năm nay phải đến vòng cuối cùng mới biết đội nào vô địch. Chỉ một trận thắng sẽ thay đổi rất nhiều cục diện”.

Video highlights Hà Nội FC 1-0 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn