HLV Park Hang Seo gửi thư tay động viên Hùng Dũng sau biến cố lớn nhất sự nghiệp

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 24/03/2021 10:01:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo muốn Hùng Dũng vững tinh thần để vượt qua biến cố lớn nhất từ đầu sự nghiệp đến giờ.

HLV Park Hang Seo vừa gửi thư tay để động viên Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ của Hà Nội FC dính chấn thương nặng, gẫy xương mác và xương chày ở trận gặp CLB TP.HCM sau pha vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh.

HLV Park lập tức xuống sân quan sát tình hình học trò, trước khi vào viện thăm hỏi, động viên và gửi thư tay cho Hùng Dũng để tiếp thêm tinh thần cho học trò trước biến cố lớn nhất từ đầu sự nghiệp. 

"Tôi rất buồn vì sự cố này, nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng", HLV Park Hang Seo viết trong thư. 

HLV Park Hang Seo gửi thư tay động viên Hùng Dũng sau biến cố lớn nhất sự nghiệp - 1

Bức thư của HLV Park Hang Seo.

8h sáng nay, Hùng Dũng được phẫu thuật chữa trị dứt điểm chấn thương ở Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh (TP.HCM). Người phẫu thuật cho Hùng Dũng là bác sĩ Phạm Quốc Hùng của Bệnh viện Y học thể thao.

Bác sĩ Hùng được đích thân Hà Nội FC và bầu Hiển nhờ chữa trị chấn thương cho Hùng Dũng. Trước đó, ông thực hiện ca mổ cho một cầu thủ khác của đội bóng Thủ đô là Đoàn Văn Hậu. 

1h rạng sáng nay 24/3, Triệu Mộc Trinh, vợ của Hùng Dũng, đã tới để động viên và chăm sóc chồng. Bố của Hùng Dũng cũng có mặt tại bệnh viện. Tiền vệ mang áo số 88 nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu đến hết năm. 

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn