• Zalo

Hùng Dũng gãy chân, Hoàng Thịnh day dứt: 'Dũng đau một, tôi đau mười'

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 24/03/2021 09:27:00 +07:00
(VTC News) -

Chính Ngô Hoàng Thịnh cũng bàng hoàng và day dứt sau khi khiến Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng.

Pha phạm lỗi của Ngô Hoàng Thịnh ở phút 28 trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC khiến Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân. Đó là khoảnh khắc mà các cầu thủ có mặt trên sân đều hốt hoảng. Chính Hoàng Thịnh cũng bị sốc khi quay lại nhìn Hùng Dũng đau đớn trên sân.

"Dũng và tôi thật sự thân nhau. Cậu ấy bị như thế vì tôi. Dũng đau một, tôi đau mười", cầu thủ của CLB TP.HCM chia sẻ.

"Hay ho gì ba thứ đá như thế. Tôi ham bóng và lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại gãy chân. Mọi chuyện đã xảy ra theo cách không ai muốn".

Hùng Dũng gãy chân, Hoàng Thịnh day dứt: 'Dũng đau một, tôi đau mười' - 1

Hùng Dũng chấn thương nặng.

Sau trận đấu, Hoàng Thịnh vào bệnh viện thăm Hùng Dũng. Trong khi đó, trên mạng xã hội, làn sóng chỉ trích rất lớn đang nhắm vào cầu thủ của CLB TP.HCM sau tình huống phạm lỗi thô bạo không thể chấp nhận.

Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác, được phẫu thuật ngay sáng nay (24/3). Tiền vệ của Hà Nội FC phải nghỉ thi đấu nhiều tháng, chắc chắn không kịp bình phục để tham dự vòng loại World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam.

Video: Hoàng Thịnh đạp gãy chân Hùng Dũng

Khoảnh khắc Đỗ Hùng Dũng chấn thương gây ra sự ám ảnh cho rất nhiều người, đặc biệt là các đồng đội của anh. Đỗ Duy Mạnh, cầu thủ vừa trở lại sau một thời gian dài điều trị chấn thương, bật khóc trên sân.

HLV Park Hang Seo có mặt ở sân Thống Nhất cũng vội vã xuống sân xem tình hình của Hùng Dũng. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng vào bệnh viện thăm hỏi ngay sau trận đấu.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp