HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Tổ chức giải V-League có đẹp đâu mà sợ xấu'

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 24/10/2020 08:16:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định thẳng thắn chê V-League 2020 có đẹp gì đâu mà sợ xấu.

HLV Nguyễn Văn Sỹ rất bức xúc về công tác trọng tài khi một lần nữa Nam Định của ông chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ sai lầm của trọng tài. Đây là lần thứ 3 trong mùa giải, Nam Định mất điểm vì những quyết định không chính xác của “vua áo đen”.

Video trọng tài không công nhận bàn thắng hợp lệ của Nam Định trận gặp Quảng Nam

Với bàn thắng vào lưới Quảng Nam không được công nhận, ông Sỹ thẳng thắn gọi đó là tình huống “đá bóng vào lưới rồi mà nhặt bóng ra khỏi cầu môn”.

“Trước trận đấu, tôi đã nhắc các cầu thủ, dù chúng ta 3 trận chỉ cần 1 điểm nhưng chưa chắc bằng đội cần 9 điểm đâu. Và điều tôi cảnh báo đã xảy ra. Ở mọi góc độ quay đều nhìn thấy rõ đó là tình huống người ta nhặt quả bóng từ trong lưới ra khỏi trận đấu và điều đó thực sự rất khó cho chúng tôi”, ông Sỹ nói.

Ông Sỹ cũng cho biết, VFF, BTC giải có những văn bản yêu cầu các CLB không được có ý kiến, không được có những phát biểu làm xấu hình ảnh Ban trọng tài, Ban điều hành giải, BTC giải. Nhưng ông vẫn nói thẳng: “Giải đấu tổ chức như vậy có đẹp đâu mà sợ xấu”.

“Các anh làm như thế tại sao chúng tôi lại không nói. Bởi vì nhà tài trợ cho đội bóng, vì sự sống còn của đội bóng, vì nền thể thao của cả một địa phương. Chúng tôi không nói để các anh muốn làm sao các anh làm à?”, ông Sỹ cho biết.

Ông Sỹ cũng nhấn mạnh việc CLB Nam Định làm văn bản không phải đề đòi lại điểm số nữa mà là để đánh thức BTC.

CLB Nam Định sẽ gặp Hải Phòng trong trận “chung kết ngược” ngày mai trên sân Thiên Trường. Đoàn quân của GĐKT Nguyễn Văn Sỹ buộc phải có điểm để định đoạt tấm vé trụ hạng của mình thay vì phó mặc số phần vào chuyến làm khách trên sân Vinh ở vòng đấu cuối.

Thiện Minh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn