Hari Won tặng nước ngọt, Bằng Kiều và loạt sao Việt quyên góp chống hạn mặn miền Tây
  • Zalo

Hari Won tặng nước ngọt, Bằng Kiều và loạt sao Việt quyên góp chống hạn mặn miền Tây

Sao Việt Thứ Tư, 18/03/2020 07:24:15 +07:00
(VTC News) -

Các nghệ sĩ chung tay hỗ trợ người dân miền Tây chống chọi với hạn mặn.

Video: Hari Won cùng Tuấn Trần và ê kíp tặng nước ngọt cho người dân miền Tây

Tối 17/3, Hari Won đăng tải hình ảnh cô và diễn viên Tuấn Trần về tận Tiền Giang để gửi tặng 1.610 thùng nước ngọt và các phần quà cho người dân miền Tây đang đối mặt với hạn mặn.

Góp phần nhỏ thôi nhưng vẫn rất vui. Chúng ta mỗi người một tay sẽ thành gió lớn nhé” - Hari Won hạnh phúc chia sẻ. Còn với Tuấn Trần, nam diễn viên cũng rất vui khi được góp một phần nhỏ hỗ trợ người dân.

Hari Won tặng nước ngọt, Bằng Kiều và loạt sao Việt quyên góp chống hạn mặn miền Tây - 1

Hari Won và Tuấn Trần về miền Tây tặng nước ngọt cho bà con nông dân.

Cũng trong ngày 17/3, Bằng Kiều cho biết nhiều nghệ sĩ đã cùng anh quyên góp hỗ trợ người dân miền Tây chống chọi với hạn mặn, khan hiếm nước ngọt.

Cụ thể, nam ca sĩ và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang quyên góp mỗi người 20 triệu đồng, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung gửi tặng 10 triệu đồng còn nhạc sĩ Huy Tuấn là 5 triệu đồng.

"Trong lúc tình hình dịch bệnh mà còn hạn mặn nữa, còn khổ đến mức nào. Chúng tôi là những người luôn bên nhau cả trong đời sống và trong công việc.

Bây giờ ai cũng đều gặp khó khăn trong công việc của mình, nhưng chúng tôi vẫn muốn chia sẻ với những người khó khăn hơn mình. Một miếng khi đói, của ít lòng nhiều xin gửi tới bà con khó khăn" - Bằng Kiều chia sẻ.

Hari Won tặng nước ngọt, Bằng Kiều và loạt sao Việt quyên góp chống hạn mặn miền Tây - 2

Bằng Kiều kêu gọi quyên góp hỗ trợ bà con nông dân đang chống chọi với hạn mặn.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng tích cực kêu gọi quyên góp để có kinh phí lắp đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây sử dụng.

Cụ thể, Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng và cô đang trong quá trình đi khảo sát, lắp đặt máy lọc nước công suất lớn. Sau lời kêu gọi của Thủy Tiên, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là những người đầu tiên đóng góp với số tiền 50 triệu đồng.

Trong khi đó, MC Đại Nghĩa tặng hàng chục máy lọc nước và bồn chứa nước ngọt cho người dân ở nhiều tỉnh thành miền Tây. Phi Nhung quyên góp 200 triệu đồng, trong đó 100 triệu đồng để mua 500 lít nước ngọt và 50 bồn chứa nước cho người dân ở Bến Tre, 100 triệu đồng còn lại để khoan giếng tầng sâu lấy nước ở Tiền Giang.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hari Won tặng nước ngọt, Bằng Kiều và loạt sao Việt quyên góp chống hạn mặn miền Tây" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin