Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Tĩnh hủy 3 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa để phòng dịch COVID-19

Đời sống Thứ Sáu, 05/02/2021 14:54:07 +07:00
(VTC News) -

Tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản chỉ đạo dừng bắn pháo hoa tại 3 điểm trong dịp Tết Tân Sửu để phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 5/2, thông tin từ UBND tỉnh Hà Tĩnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh có văn bản chỉ đạo tăng cường công tác chăm lo, tổ chức Tết Nguyên đán Tân Sửu. Trong đó, tập trung thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Tĩnh hủy 3 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa để phòng dịch COVID-19 - 1

Pháo hoa rợp trời mừng Thành phố Hà Tĩnh được công nhận đô thị loại II. (Ảnh: Phan Ấn)

Cụ thể, tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các địa phương tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19, chăm lo các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai…

Bên cạnh đó, tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo không tổ chức bắn pháo hoa và các hoạt động tập trung đông người để thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, UBND tỉnh Hà Tĩnh có văn bản đồng ý để UBND TP Hà Tĩnh, UBND thị xã Kỳ Anh, UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức bắn pháo hoa trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021; nguồn kinh phí từ xã hội hóa và do các địa phương tự vận động.

Hiện tại, Hà Tĩnh chưa phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, tỉnh này đang tập trung các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, tổ chức cách ly tập trung những người đi từ vùng dịch về theo quy định của Bộ Y tế.

PHAN ẤN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin