Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thanh Hóa hủy 3 điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa năm Tân Sửu đề phòng COVID-19

Đời sống Thứ Tư, 03/02/2021 16:15:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 2/2, tỉnh Thanh Hóa quyết định không tổ chức 3 điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa năm Tân Sửu như dự kiến ban đầu.

Thanh Hóa hủy 3 điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa năm Tân Sửu đề phòng COVID-19 - 1

Thanh Hóa quyết định hủy 3 điểm bắn pháo hoa đón xuân Tân Sửu (Ảnh minh họa).

Trả lời PV, ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, mặc dù đến nay, tỉnh Thanh Hóa đã triển khai các biện pháp phòng dịch từ xa, từ sớm, dịch đang được kiểm soát tốt nhưng để chủ động cao nhất, Thường trực Tỉnh ủy đã họp và thống nhất, dừng việc bắn pháo hoa tại 3 điểm dự kiến ban đầu tại huyện Ngọc Lặc, thị xã Nghi Sơn và và thị xã Bỉm Sơn.

Ông Tuấn cho biết thêm riêng điểm bắn pháo hoa tại TP.Thanh Hóa, tùy diễn biến nếu dịch COVID-19 tiếp tục được kiểm soát tốt thì chương trình bắn pháo hoa vẫn diễn ra như dự kiến.

"Đối với toàn bộ chương trình nghệ thuật dự kiến tổ chức ngoài trời, Thanh Hóa cũng quyết định hủy; đồng thời chuyển sang ghi hình trong Nhà hát Lam Sơn hoặc tại trường quay của Đài PT-TH tỉnh, để phát vào đêm 30 Tết phục vụ Nhân dân", ông Tuấn cho biết thêm.

Thanh Nhân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp