• Zalo

Hà Nội: Tài xế taxi hất trung uý CSGT lên nắp capô rồi bỏ chạy

Bản tin 113 Thứ Năm, 19/03/2020 19:40:00 +07:00
(VTC News) -

Khi bị lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe, tài xế taxi vẫn cố bỏ chạy và hất Trung úy CSGT đội 6 - Công an TP Hà Nội lên nắp capô .

Clip: Gặp cảnh sát 141, nam thanh niên vứt xe máy bỏ chạy thục mạng

Tối 19/3, trả lời VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 6 - Công an TP Hà Nội cho biết Công an quận Cầu Giấy đang điều tra làm vụ rõ vụ việc tài xế không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng và hất một chiến sĩ CSGT lên nắp capô .

Vào khoảng 14h40 hôm nay (19/3), lực lượng CSGT đội CSGT số 6 làm nhiệm vụ tại đường Phạm Hùng (Cầu Giấy, Hà Nội) ra hiệu lệnh dừng chiếc taxi có dấu hiệu vi phạm. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà lái xe bỏ chạy và hất tung một Trung úy lên nóc xe.

Hà Nội: Tài xế taxi hất trung uý CSGT lên nắp capô rồi bỏ chạy - 1

Trung úy CSGT bị hất lên nắp capô khi chiếc xe taxi cố tình bỏ chạy.

Sau đó, chiếc xe này bỏ chạy nhiều km, về đường Khuất Duy Tiến - Tố Hữu thì chiến sĩ CSGT mới nhảy xuống khỏi xe.

Tài xế được xác định là Hà Quốc Huy (SN 1998, thị xã Sơn Tây, Hà Nội). Được biết, trong chiều 19/3, tài xế này đã đến Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) để trình diện. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định hai lỗi vi phạm của xe taxi, là "Điều khiển xe gắn biển số không rõ chữ, số", và "Điều khiển xe có tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường nhưng đã hết hạn sử dụng".

"Hiện chúng tôi đã bàn giao vụ việc cho Công an quận Cầu Giấy điều tra, xử lý", lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho hay.

Lãnh đạo Đội CSGT cũng cho hay, Trung úy CSGT bị hất văng lên nắp capô may mắn không bị chấn thương và sức khỏe vẫn bình thường.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội: Tài xế taxi hất trung uý CSGT lên nắp capô rồi bỏ chạy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin