• Zalo

Trưởng phòng bảo hiểm lái xe bỏ chạy, hất CSGT lên nắp capô

Thời sự Thứ Sáu, 28/08/2015 09:54:00 +07:00

Trong lúc thiếu tá Hiền đang đứng trước mũi ôtô lập biên bản thì ông Hoàng vào xe nổ máy tông thẳng vào thiếu tá Hiền và phóng đi.

Tối 28/8, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM, đang tạm giữ hình sự ông Lê Hoàng (ngụ Q.1, là trưởng phòng của một công ty bảo hiểm) vì “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, chiều 28/8, tổ cảnh sát giao thông (CSGT) gồm thiếu tá Phạm Hoài Hiền và trung úy Trần Tuấn Anh của đội Hàng Xanh trực thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM đang làm nhiệm vụ tại giao lộ đường Kha Vạn Cân và quốc lộ 13 (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức) thì phát hiện một ôtô 5 chỗ vi phạm Luật giao thông. Thiếu tá Hiền đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Lúc này, ông Hoàng dừng xe và chỉ xuất trình được một giấy đăng kiểm xe đã hết hạn, vì vậy tổ CSGT lập biên bản vi phạm.
Ảnh minh họa

Trong lúc thiếu tá Hiền đang đứng trước mũi ôtô lập biên bản thì ông Hoàng vào xe nổ máy tông thẳng vào thiếu tá Hiền và phóng đi. Bị bất ngờ, thiếu tá Hiền nắm cần gạt nước và bị chiếc xe hất lên capô lao đi. Thiếu tá Hiền ra hiệu lệnh dừng xe nhưng ông Hoàng không chấp hành.

Thấy vậy, người đi đường chạy xe đuổi theo. Được khoảng 300m thì người dân đuổi kịp, ép xe, buộc ông Hoàng dừng xe lại.

Khi chiếc ôtô dừng lại, thiếu tá Hiền bị té xuống đất và bị phỏng ở hai tay do nắp capô xe nóng.

Công an P.Hiệp Bình Chánh đã đưa ông Hoàng về trụ sở công an làm việc.

Nguồn: Tuổi trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trưởng phòng bảo hiểm lái xe bỏ chạy, hất CSGT lên nắp capô" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin