Hà Nội: Sập giàn giáo ở phố Nguyễn Công Trứ, nhiều người thương vong

Tin nóngThứ Năm, 30/07/2020 21:22:00 +07:00
(VTC News) -

Giàn giáo tòa nhà cao tầng đang xây dựng ở phố Nguyễn Công Trứ (Hà Nội) đổ sập khiến nhiều công nhân thương vong.

* Tiếp tục cập nhật

Tối 30/7, giàn giáo xây dựng tại tòa nhà cao tầng trên phố Nguyễn Công Trứ (phường Phạm Đình Hổ, Hà Nội) đổ sập. 3-4 công nhân bị rơi từ trên cao xuống, nằm bất động trên vỉa hè, nhiều vật liệu xây dựng đổ ngổn ngang.

Lãnh đạo UBND phường Phạm Đình Hổ xác nhận có xảy ra vụ việc trên, hiện chưa có thống kê chính xác thương vong về người.

Xe cấp cứu được điều đến hiện trường, đưa nạn nhân tới bệnh viện. Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, điều tra.

Hà Nội: Sập giàn giáo ở phố Nguyễn Công Trứ, nhiều người thương vong - 1

Xe cấp cứu đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Một nhân chứng cho biết, sau khi nghe thấy tiếng ầm và lửa tóe lên, mọi người chạy ra đường thì thấy 4 người đã rơi xuống từ tầng 7 xuống. Sau đó, mọi người gọi cứu thương, cứu hỏa đến.

Theo bà Pham Thị Thảo, người bán hàng gần đó, tòa nhà nơi xảy ra vụ việc là khách sạn Hướng Dương, được xây từ tháng 5 năm ngoái. Công trình đang lắp kính và thang lắp kính bị sập khiến nhiều công nhân đang thi công bị rơi xuống. "Mọi khi dự án này không làm tối, hôm nay mới thấy thi công vào buổi tối", bà Thảo nói. 

Lúc 21h40, cơ quan chức năng xác định có 3 người tử vong, một người bị thương được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, công việc cứu hộ, cứu nạn vẫn đang tiếp diễn. Đoạn đường gần hiện trường vụ việc đã bị phong tỏa, người ngoài không được vào để phục vụ công tác điều tra.

Một số hình ảnh hiện trường vụ việc:

Hà Nội: Sập giàn giáo ở phố Nguyễn Công Trứ, nhiều người thương vong - 2

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Hà Nội: Sập giàn giáo ở phố Nguyễn Công Trứ, nhiều người thương vong - 3

Công tác cứu hộ được thực hiện khẩn trương.

Hà Nội: Sập giàn giáo ở phố Nguyễn Công Trứ, nhiều người thương vong - 4

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa khỏi hiện trường.

 

Bình luận
vtc.vn