Grab và Ninja Van triển khai giao hàng toàn quốc tại Việt Nam

(VTC News) - Ninja Van và Grab vừa công bố triển khai dịch vụ giao hàng toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress tại Việt Nam.

Grab va Ninja Van trien khai giao hang toan quoc tai Viet Nam hinh anh 1

 

Việt Nam là quốc gia thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á, sau Indonesia và Philippines, triển khai dịch vụ này. Dịch vụ được triển khai đầu tiên ở TP.HCM, tiếp đến là Hà Nội và các thành phố lớn khác.

Điều này mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đối tác kinh doanh trực tuyến và khách hàng thêm nhiều lựa chọn vận chuyển hiệu quả và quy mô hơn. Quan hệ chiến lược mang tầm khu vực được công bố từ tháng 4/2019 đã giúp bổ sung thêm vào các dịch vụ hiện có của GrabExpress (như vận chuyển hàng hóa siêu tốc hoặc trong ngày) bằng nhiều lựa chọn vận chuyển khác nữa như vận chuyển trên toàn quốc.

Ông Lê Văn Quốc Khánh, Giám đốc Ninja Van Vietnam, chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng về quan hệ hợp tác với Grab và hy vọng có thể đem dịch vụ của Ninja Van đến với đông đảo người dùng hơn, mang lại cho khách hàng trải nghiệm giao nhận hàng hóa dễ dàng và tiện lợi”.

“Đây là một trong những nỗ lực của Grab để khẳng định sứ mệnh Công nghệ vì cộng đồng (#TechforGood), cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam thông qua các giải pháp công nghệ để cải thiện đời sống hằng ngày, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế số tại Việt Nam”, ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết.

Quỳnh Chi
Chủ đề:

grabexpress

,

grab

,

ninja van

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU