Giọt hồng Venesa: Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Sức khỏeThứ Hai, 17/12/2018 14:06:00 +07:00

Tiếp nối truyền thống chia sẻ vì cộng đồng trong tôn chỉ hoạt động, vừa qua Venesa đã tổ chức ngày hội hiến máu với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” cho cán bộ công nhân viên công ty nhằm tăng sự gắn kết và đóng góp cho xã hội.

Một doanh nghiệp có trách nhiệm không chỉ là một doanh nghiệp nỗ lực và tập trung vào kinh doanh mà song song với đó là có thực hiện bổn phận với xã hội hướng tới xây dựng sự phát triển bền vững, lâu dài. Chính vì thế ngày hội hiến máu được tổ chức như một hoạt động thường niên của Venesa - Ngày hội vừa mang ý nghĩa kết nối vừa thể hiện và mang tinh thần chia sẻ tới cộng đồng.

Theo đó, trong các ngày 11,14 và 17/12/2018, Công ty TNHH Venesa đã phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Hà Nội), Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) và Bệnh viện truyền máu & huyết học TP.HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Giọt hồng Venesa cho cán bộ nhân viên công ty tại 3 thành phố lớn.

Đặc biệt vừa qua vào ngày 14/12/2018 ngày hội Giọt hồng Venesa đã diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công với sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên công ty tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, thành phố Hải Phòng.

Trong cái lạnh của mùa đông miền Bắc, ngày hội thực sự đã thổi bừng lên cảm giác ấm áp bởi tình người sự sẻ chia và cho đi. Là những khuôn mặt tươi cười, sẵn sàng trao gửi những giọt máu hồng đến các bệnh nhân cần được giúp đỡ của các cán bộ nhân viên Venesa tại Hải Phòng.

_MG_8377

 

Giữa không khí rét buốt của những ngày cận kề cuối năm, Venesa mong muốn có thể xóa bớt ranh giới, gắn kết tình người và sẻ chia yêu thương nhiều hơn, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng tương thân tương ái. Sự đóng góp này của cán bộ nhân viên Venesa đã bổ sung vào ngân hàng máu, bù đắt cho sự thiếu hụt và nhu cầu cấp thiết máu tại các bệnh viện. Ngày hội cũng là niềm tự hào của Venesa để tất cả nhân viên có cơ hội chung tay xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.

Ngày hội hiến máu nhân đạo Giọt hồng Venesa: Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại, tại thành phố Hải Phòng khép lại trong tinh thần vì cộng đồng và niềm hạnh phúc khi được trao đi của toàn thể công ty Venesa. Ngày hội hiến máu là minh chứng cho con đường xây dựng doanh nghiệp bền vững của Venesa, là truyền thống sẽ luôn được tiếp nối và phát huy.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn