Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giám đốc kỹ thuật người Nhật ở chung khu nhà với HLV Park Hang Seo

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 25/08/2020 17:19:08 +07:00

Ngày 25/8, Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Yusuke Adachi đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đón sau khi hết hạn cách ly 14 ngày theo quy định phòng COVID-19.

Sau khi chia tay GĐKT Jurgen Gede, VFF đã ký hợp đồng với chuyên gia người Nhật Yusuke Adachi. Ông Adachi có mặt ở Việt Nam vào ngày 10/8. Tuy nhiên, do đi từ vùng có dịch, chuyên gia Nhật Bản phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống, dịch COVID-19.

Giám đốc kỹ thuật người Nhật ở chung khu nhà với HLV Park Hang Seo - 1

Tân giám đốc kỹ thuật VFF - Yusuke Adachi (trái).

Được biết sau khi hết hạn cách ly, hôm nay ông Adachi sẽ được VFF đón về Hà Nội.

TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết VFF đã bố trí xe, đại diện và 1 y sỹ đi đón ông Adachi từ Quảng Ninh. 

Tại VFF, ông Adachi sẽ được bố trí nơi ăn ở, làm việc theo tiêu chuẩn của một chuyên gia nước ngoài. Ông sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc với HLV Park Hang Seo khi cả hai cùng ở chung khu nhà ở cho các chuyên gia nằm bên trong trụ sở VFF. Theo ông Lê Hoài Anh, ông Adachi sẽ tiếp tục hạn chế tiếp xúc trong 14 ngày theo khuyến cáo. 

VFF cho biết, nhiệm vụ của ông Adachi là hoạch định, tổ chức, lên kế hoạch cho các đội tuyển trẻ Việt Nam. Ông Adachi sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ Việt Nam, đặc biệt hệ thống HLV trẻ, GĐKT cho các CLB và trung tâm bóng đá. 

HLV Park Hang Seo mới đây cho biết ông và tân GĐKT có các nhiệm vụ khác nhau nhưng sẽ hợp tác khi cần thiết.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin