• Zalo

Giải pháp tiết kiệm chi phí và nguồn nguyên liệu đến từ Microchip

Thị trường Thứ Tư, 23/09/2020 11:40:00 +07:00

(VTC News) - Công cụ đồ họa Ensemble của Microchip không mất phí, miễn phí bản quyền và phí li-xăng cho giao diện người dùng đồ họa Linux.

Microchip Technology Inc. (Nasdaq: MCHP) đã công bố công cụ đồ họa Ensemble không mất phí, miễn phí bản quyền và phí li-xăng để đẩy nhanh tốc độ phát triển giao diện người dùng đồ họa Linux. Giao diện người dùng đồ họa và màn hình cảm ứng tương tác mang đến trải nghiệm người dùng trực quan trong nhiều ứng dụng, từ rô-bốt, điều khiển máy móc cho đến giao diện người dùng trong ngành y tế, thiết bị ô tô, nhà riêng và các hệ thống tự động hóa tòa nhà.

Giải pháp tiết kiệm chi phí và nguồn nguyên liệu đến từ Microchip - 1

 

Giao diện người dùng đồ họa được thiết kế tốt cho phép người dùng xử lý thông tin nhanh chóng và tương tác hiệu quả hơn với sản phẩm. Nhờ khả năng khai thác ưu thế của tính năng tăng tốc độ phần cứng nền tảng, bao gồm cả các bộ điều khiển đồ họa và bộ giải mã video, bộ công cụ này mang đến một trải nghiệm người dùng hiệu năng cao trên các màn hình đồ họa có độ phân giải thấp và trung bình, lên tới XGA (1024 × 768 pixels) .

Trong khi các công cụ khác yêu cầu hiệu năng, công suất và những bộ xử lý đắt đỏ hơn, bộ công cụ phát triển miễn phí này là một yếu tố hỗ trợ để tối ưu hóa sức mạnh xử lý,” ông Rod Drake, phó chủ tịch phụ trách bộ phận MPU32 của Microchip phát biểu. “Các nhà phát triển có thể tạo ra những giao diện người dùng đồ họa có trải nghiệm tuyệt vời, với chi phí, mức tiêu thụ nguồn thấp hơn và tuổi thọ giải pháp dài hơn - trong khi vẫn tạo ra được một giao diện hiện đại".

Tường Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều