• Zalo

Microchip phát hành bản cập nhật quan trọng cho phần mềm tường lửa BlueSky™ GNSS

Thị trường Thứ Ba, 07/07/2020 15:34:33 +07:00

(VTC News) - Microchip Technology Inc. đã công bố việc phát hành bản cập nhật phần mềm quan trọng cho sản phẩm tường lửa BlueSky™ GNSS.

Các hệ thống hạ tầng trọng yếu, bao gồm cả các cơ sở điện lực và cấp thoát nước, dịch vụ tài chính, mạng di động và vận tải đều phụ thuộc vào tín hiệu định thời do Hệ thống định vị toàn cầu (Global Positioning System - GPS) cung cấp nhằm đảm bảo hoạt động liên tục. Microchip Technology Inc. vừa công bố việc phát hành bản cập nhật phần mềm quan trọng cho sản phẩm tường lửa BlueSky™ GNSS, qua đó đảm bảo độ ổn định cao hơn trước các lỗ hổng phần mềm GPS cho các hệ thống phụ thuộc vào việc thu nhận tín hiệu GPS.

Microchip phát hành bản cập nhật quan trọng cho phần mềm tường lửa BlueSky™ GNSS - 1

 

Phần mềm tường lửa BlueSky GNSS Phiên bản 2.0 của Microchip tiến hành phân tích theo thời gian thực để phát hiện hoạt động gây nhiễu và giả mạo nhằm bảo vệ việc thu nhận tín hiệu GPS cũng như tăng cường năng lực ứng phó và khôi phục để tránh sự cố gián đoạn tín hiệu.

Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về các hệ thống cung cấp thông tin tần số và thời gian, Microchip liên tục đổi mới sáng tạo các công nghệ bảo mật việc thu nhận tín hiệu GPS cho các nhà khai thác thương mại và quân sự trong cách thức tường lửa đối phó với các mối đe dọa của vi-rút.

Các bản cập nhật là cần thiết để đối phó với những sự cố gián đoạn GNSS đang gia tăng nhanh chóng và cho phép các nhà khai thác vận hành hạ tầng trọng yếu phòng tránh gián đoạn dịch vụ.

Diệu Hằng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều