Gia đình mình vui bất thình lình tập 54: Ông Toại bị đòi nợ

PhimThứ Sáu, 08/09/2023 06:52:37 +07:00
(VTC News) -

Vừa vay tiền, ông Toại đã bị chủ nợ réo rắt đòi khiến ông xoay xở không kịp trong tập 54 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 54 Gia đình mình vui bất thình lình, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đến nhà bạn để vay tiền. Khi đến nơi, ông Toại gặp một người nước ngoài cũng là con trai bạn. Do bất đồng ngôn ngữ nên cả hai không hiểu nhau, ông Toại bực tức đành ra về. 

Ông Toại sang nhà bạn vay tiền trong tập 54 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Ngày hôm sau, Công trở về nhà sau ca phẫu thuật. Cả gia đình vui mừng khi sức khoẻ của Công có tiến triển tốt. Bỗng dưng, ông Toại nhận được cuộc điện thoại. Vừa thấy tên người gọi, ông Toại liền tắt máy. Thấy vậy, bà Cúc (NSN Lan Hương) mới hỏi: "Ai gọi thế, sao ông không nghe máy đi?". Ông Toại vội lấy lý do hội cựu chiến binh rủ đi nhậu nhưng nhà đang vui nên ông không nghe máy. 

Một lúc sau, ông Toại vội vàng chạy ra sân gọi lại, đầu dây bên kia bức xúc nói: "Ông làm cái gì gọi mãi không được thế. Ông đang đi vay vợ người ta mà ông cứ làm thế này thì người ta nghĩ ông trốn nợ đấy nhé".

Ông Toại khẳng định không trốn nợ nhưng hoang mang khi giao kèo mấy tháng mới trả mà nay lại bị đòi ngay khiến ông Toại không kịp xoay xở. "Luôn là luôn thế nào, ông phải cho tôi vài hôm để tôi xoay chứ", ông Toại nói với chủ nợ.

Ở một diễn biến khác, Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã làm lành, cả hai cùng nhau đi dạo, trò chuyện. Danh cảm thấy mọi chuyện của gia đình đã ổn hơn, chị Phương (Kiều Anh) trở về, anh Công (Quang Sự) đã cắt bỏ được khối u, thời gian sắp tới hoá trị, chỉ mong Công đáp ứng tốt với thuốc. Trâm Anh tin rằng sau bao khó khăn, mọi chuyện sẽ ổn đối với vợ chồng Công. 

Danh thổ lộ những suy nghĩ trong lòng với vợ.

Danh thổ lộ những suy nghĩ trong lòng với vợ.

Lúc này, Danh nhớ lại lời nhắc nhở của anh Công rằng "đừng để có một ngày dù có ân hận cũng không làm lại được, dù có mong muốn thế nào cũng không thể chạm được vào người mình yêu". 

Anh thổ lộ suy nghĩ giấu kín bao lâu nay với Trâm Anh: "Ngay lúc ấy anh đã suy nghĩ. Nếu có một ngày anh không còn nhiều thời gian để sống thì anh nuối tiếc điều gì nhất? Và lúc đó anh chỉ nghĩ đến em. Anh sợ rằng chỉ vì sự cố chấp của mình, anh sẽ mất em mãi mãi". Trâm Anh bất ngờ trước những suy tư, lo âu của chồng. 

Tập 54 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối 8/9 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtc.vn