Gia đình mình vui bất thình lình tập 51: Ông Toại đau đớn cắt tóc cho Công

PhimThứ Năm, 31/08/2023 06:54:00 +07:00
(VTC News) -

Thấy tóc con trai rụng dần sau 2 lần hoá trị, ông Toại đau đớn khi tự tay cắt tóc cho Công trong tập 51 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Gia đình mình vui bất thình lình tập 51 gây xúc động với cảnh ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) tự tay cắt tóc cho Công (Quang Sự). Đưa tay lên vuốt tóc con trai, thấy tóc con rụng, ông Toại đau đớn, xót xa: "Mới hoá trị 2 lần mà tóc con rụng nhiều quá".

Ông Toại tự tay cắt tóc cho Công trong tập 51 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng nghe bố nói, nỗi sợ hiện diện trên gương mặt của Công. Anh cố trấn an bố: "Chắc một phần do con dùng dầu gội không hợp ạ, bố cứ cắt hết đi, đằng nào sang tuần con cũng phẫu thuật, đỡ phải gội đầu''. Công gượng cười để bố phần nào bớt lo lắng, tiếp tục cắt đi mái tóc của mình. 

Cũng trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 51, Trâm Anh (Khả Ngân) bảo Hà (Lan Phương) cứ lên dạy Long học, để cô dọn dẹp bữa ăn, Hà ngạc nhiên vì trước đây, chỉ có chị Phương (Kiều Anh) nói với cô như vậy. Cô cảm ơn em dâu rồi lên phòng dạy con.

Ở bếp, Trâm Anh dọn dẹp bát đĩa sau bữa ăn. Dù vẫn còn ''chiến tranh lạnh'' nhưng thấy Trâm Anh một mình lúi húi, Danh (Thanh Sơn) vào giúp đỡ vợ. Anh nói: "Việc bếp núc không phải đặc quyền của chị em phụ nữ. Anh làm được mà". 

Bạn ông Toại động viên Công có thêm niềm tin chữa bệnh ung thư.

Bạn ông Toại động viên Công có thêm niềm tin chữa bệnh ung thư.

Trong tập 51, ba bố con ông Toại ra hàng bia vui vẻ trò chuyện. Bữa ăn hôm nay có thêm một vị khách đặc biệt là ông Đạt, người bạn sống khoẻ mạnh dù mắc bệnh ung thư của ông Toại. Ông Đạt khẳng định dù mắc bệnh ung thư nhưng bây giờ ông khoẻ gấp đôi ông Toại.

Khâm phục bạn, ông Toại nói: "Phải nói tinh thần chiến đấu, chống lại bệnh tật của bác Đạt thì tuyệt vời". Nghe đến đây, các con của ông Toại, đặc biệt là Công như được tiếp thêm niềm tin chiến thắng căn bệnh quái ác. Ông Đạt động viên Công: "Giặc còn chẳng giết được anh em mình, mấy con ung thư vớ vẩn nhằm nhò gì". 

Thành và Công đi họp phụ huynh cho bé Long.

Thành và Công đi họp phụ huynh cho bé Long.

Cũng trong tập 51 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Công và Thành (Doãn Quốc Đam) đi họp phụ huynh cho bé Long. Thành cho biết Long không bị đúp mà cô giáo gọi anh đến để trao đổi tình hình học tập môn âm nhạc của Long. Công thấy khó hiểu vì ở nhà bé Long hát bốn, năm chục bài đều thuộc nhưng đến lớp, một bài cũng không thuộc. "Kém, quá kém, bố không nghĩ con không thể thuộc nổi một bài hát nào", Thành nói.

Bị bố mắng, Long giải thích không phải cậu không thuộc mà cậu không hát được. Nghe đến đây, hai anh em Thành đoán rằng Long có lý do gì đó. 

Tập 51 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng vào ngày 31/8 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtc.vn