Cảnh 'chụp ảnh thờ, đi xem huyệt' trong Gia đình mình vui bất thình lình gây bão

PhimThứ Bảy, 26/08/2023 17:40:48 +07:00
(VTC News) -

Phân cảnh gia đình ông Toại đưa Công đi chụp ảnh thờ, xem huyệt trong tập 50 "Gia đình mình vui bất thình lình" khiến khán giả thích thú, ''quay xe''.

Tập 50 Gia đình mình vui bất thình lình với sự góp mặt của nam diễn viên khách mời Thái Sơn đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong tập này, gia đình ông Toại tiếp tục thực hiện theo kế hoạch ''độc lạ'' của Thành và Danh, ủng hộ lối suy nghĩ tiêu cực của Công khi mang bệnh ung thư.

Gia đình ông Toại đưa Công đi chụp ảnh thờ thực chất là chụp ảnh kỷ niệm gia đình.

Gia đình ông Toại đưa Công đi chụp ảnh thờ thực chất là chụp ảnh kỷ niệm gia đình.

Cả nhà đưa Công (Quang Sự) đi chụp ảnh thờ, rồi ra nghĩa trang xem chỗ đặt mộ. Tại đây, Thái Sơn trong vai nhân viên kinh doanh ''bất động sản vĩnh hằng'' nhiệt tình tư vấn cho gia đình khu VIP với địa thế tựa núi, nhìn ra sông, nhiều cây, thoáng mát cho Công. Anh còn tư vấn cho gia đình vị trí đẹp có hàng xóm là những giáo sư, tiến sĩ, giáo viên cùng với khuyến mãi là tặng số đẹp. 

Công sốc, hoang mang trước thái độ bình thản, có phần hào hứng của mọi người trong gia đình khi chuẩn bị hậu sự cho anh. Thành nói: "Bác đồng ý là em cọc luôn". Hà thêm lời: "Nhất anh Công nhé, ở đây như cái resort ý. Anh mà tìm được lô đất ở đây, khi nào anh về đây nằm nghỉ, thoải mái an dưỡng". Cô còn bảo Công đi thắp hương cho hàng xóm để làm quen, sau này họ giúp đỡ. Công bực bội từ chối không làm theo ý của các em. 

Các anh em đưa Công đi chọn vị trí đặt mộ với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên nghĩa trang do Thái Sơn thủ vai.

Các anh em đưa Công đi chọn vị trí đặt mộ với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên nghĩa trang do Thái Sơn thủ vai.

Dường như kế hoạch của gia đình đã thành công khi Công nhận ra mình đang làm khổ cả nhà với sự bi quan và tiêu cực. Anh dần thay đổi, trở nên tích cực hơn và chú tâm vào việc điều trị ung thư.

Phân cảnh "đi chụp ảnh thờ, xem huyệt" trong tập 50 Gia đình mình vui bất thình lình gây bão. Ngoài diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên chính, sự xuất hiện của Thái SơnDưới bóng cây hạnh phúc khiến tập phim trở nên thú vị. Dù chỉ góp mặt với vai trò khách mời nhưng Thái Sơn gây ấn tượng với lối diễn hài hước, duyên dáng và tinh tế. Nam diễn viên cũng phát huy thế mạnh hát chèo trong phân đoạn tư vấn chọn mộ cho gia đình ông Toại. 

Khán giả thích thú với vai diễn khách mời của Thái Sơn 'Dưới bóng cây hạnh phúc'.

Khán giả thích thú với vai diễn khách mời của Thái Sơn 'Dưới bóng cây hạnh phúc'.

Sau nhiều tranh cãi về kịch bản thiếu tính nhân văn, quá nhiều bi kịch, gây ức chế, khán giả ''quay xe'' thích thú với diễn biến của bộ phim: "Mắng anh Công xong giờ lại thương anh quá"; "Mong mọi chuyện sẽ ổn, kết phim đẹp khi gia đình đoàn tụ"; "Xem cảm động mà cũng buồn cười"; "Mình thích gia đình này, thích cái cách họ đối diện với bệnh tình của người thân. Thích cách cả nhà cùng bàn chiến thuật để chiến đấu cùng người thân của mình. Tất cả nếu cứ như vậy, hẳn kỳ tích sẽ tới thôi. Tin và mong một kết thúc tốt đẹp";... Người xem hy vọng phim sẽ có một kết thúc đẹp dành cho các nhân vật.

Lê Chi
Bình luận
vtc.vn