Gia đình mình vui bất thình lình: Phương nhắn chồng 'em sẽ không để mất anh'

PhimThứ Năm, 07/09/2023 08:36:00 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 53 "Gia đình mình vui bất thình lình", trước khi chồng vào phòng mổ, Phương nhắn nhủ: "Em sẽ chờ anh dù bao lâu đi nữa, em sẽ không để mất anh".

Trong tập 53 phim Gia đình mình vui bất thình lình, ngày mà cả gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) sợ nhất cũng đã đến. Công (Quang Sự) lên bàn mổ, tiến hành phẫu thuật.

Trước khi Công vào phòng mổ, từng thành viên viết những lời động viên, nhắn gửi trong một cuốn sổ.

Gia đình động viên Công trước khi bước vào phòng phẫu thuật trong tập 53 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Lật mở từng trang viết với hình ảnh cả gia đình ở bên, Công xúc động, cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh. Bố Toại chỉ viết những dòng ngắn: "Đồng chí con, dũng cảm, kiên cường, mạnh mẽ".

Bà Cúc nhắn nhủ đầy yêu thương: "Con trai yêu quý của mẹ, mỗi giây phút trong cuộc sống này, mẹ đều mong có con ở bên. Mẹ yêu con rất nhiều". 

Các em cũng gửi đến Công những lời cổ vũ tinh thần, mong anh sớm trở về: "Cố gắng lên anh nhé"; "Anh hứa rồi đấy nhé, nhớ trở về. Không lằng nhằng. Chiến đấu đến cùng anh nhé. Em mời bia"; "Một cây làm chẳng nên non. 9 cây chụm lại sức mạnh lớn lao. Huỷ diệt kinh khủng khiếp mọi bệnh tật xấu xí và hư đốn. Anh nhất định sẽ cường tráng, khoẻ mạnh như siêu nhân của Long. Em út tin là như thế. Anh cả cố lên".... Đối với bé Long, bác Công luôn là siêu anh hùng vì thế Long cũng tin bác sẽ vượt qua được cuộc phẫu thuật này.

Công xúc động khi đọc lời nhắn nhủ của vợ.

Công xúc động khi đọc lời nhắn nhủ của vợ.

Đặc biệt, Công xúc động hơn cả khi đọc lời nhắn từ người vợ tần tảo. Phương (Kiều Anh) viết: "Em sẽ chờ anh dù bao lâu đi nữa. Em sẽ không để mất anh thêm một lần nào đâu. Em yêu anh. Phương của anh". Công nắm chặt tay vợ, mỉm cười hạnh phúc. Thành (Doãn Quốc Đam) không kìm lòng, hôn lên trán Công trước khi bác sĩ đưa vào phòng mổ. 

Ở một diễn biến khác, Hà phát hiện Trâm Anh có biểu hiện lạ với thái độ ngại ngùng, né tránh. Cô liền trêu ghẹo em dâu: "Chị thấy chú Danh ôm em đấy! Đúng không?". Có vẻ như vợ chồng chú út đã làm lành. 

Tập 53 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng vào tối 7/9 trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtc.vn