Đội ngũ giảng viên xinh như nữ thần của đại học Trung Quốc

Một trường đại học của Trung Quốc tin rằng, những giảng viên xinh đẹp có thể đào tạo ra những sinh viên giỏi và họ xem đó là một trong những tiêu chí để tuyển chọn giảng viên.

Các nữ giảng viên của ĐH Sư phạm Tứ Xuyên, Trung Quốc đã được mệnh danh là “nữ thần” sau khi trường này đăng tải những bức ảnh lên mạng xã hội.

Doi ngu giang vien xinh nhu nu than cua dai hoc Trung Quoc hinh anh 1

 

Doi ngu giang vien xinh nhu nu than cua dai hoc Trung Quoc hinh anh 2

 

Theo lời một giảng viên của trường, các sinh viên thực sự học hành chăm chỉ hơn và sẵn sàng học thêm giờ vì muốn được gặp các giảng viên xinh đẹp.

Một giảng viên tên Xu – người phụ trách mạng xã hội của trường nói rằng, những giảng viên được lựa chọn không chỉ dựa trên thành tích học thuật mà còn dựa vào ngoại hình.

Doi ngu giang vien xinh nhu nu than cua dai hoc Trung Quoc hinh anh 3

 

Doi ngu giang vien xinh nhu nu than cua dai hoc Trung Quoc hinh anh 4

 

Doi ngu giang vien xinh nhu nu than cua dai hoc Trung Quoc hinh anh 5

 

“Vì chúng tôi là trường sư phạm. Sinh viên của chúng tôi sẽ là những giáo viên trong tương lai. Nên chúng tôi muốn những giảng viên của mình sẽ là hình mẫu cho họ và để họ thấy mình có thể trở thành người như thế nào” – cô Xu nói.

Những bức ảnh chụp các giảng viên xinh đẹp được đăng tải lên tài khoản WeChat của trường đại học này.

Doi ngu giang vien xinh nhu nu than cua dai hoc Trung Quoc hinh anh 6

 

Doi ngu giang vien xinh nhu nu than cua dai hoc Trung Quoc hinh anh 7

 

“Sinh viên rất hào hứng đi học. Một số sinh viên thậm chí còn nói rằng họ sẵn sàng học thêm giờ để được ngắm nhìn giảng viên” – cô Xu chia sẻ.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.