• Zalo

Đoán tính cách ẩn giấu của bạn qua tư thế ngủ

Giới trẻChủ Nhật, 26/07/2020 15:10:00 +07:00

Tư thế ngủ quen thuộc chính là thứ tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn, cả những điều đang ẩn giấu.

 

Đoán tính cách ẩn giấu của bạn qua tư thế ngủ - 1

 

Hãy xem hình trên và "soát" lại xem tư thế ngủ nào bạn hay "áp dụng" nhất nhé. 

Tư thế 1

Bạn là người điềm tĩnh và đáng tin cậy. Thật không dễ dàng để xúc phạm bạn. Bạn không sợ tương lai, cũng không sợ quá khứ. Bạn mỉm cười ngay cả khi lâm vào tình cảnh khó khăn nhất. Bạn có thể điều chỉnh cảm xúc với mọi thay đổi có thể xảy ra trong cuộc sống.

Tư thế 2

Đây là tư thế thai nhi. Việc thường xuyên ngủ trong tư thế này cho thấy bạn luôn cảm thấy cần được bảo vệ, thấu hiểu và thông cảm. Bằng cách nằm cuộn tròn, bạn cố gắng cắt đứt những vấn đề mình đang gặp phải trong cuộc sống. Hãy tìm đến các bộ môn nghệ thuật như vẽ tranh, học nhảy, viết lách để giải phóng cảm xúc nhé!

Tư thế 3

Bạn có tố chất lãnh đạo nhưng cũng khá bốc đồng và nóng nảy. Bạn chủ động và có thể đảm bảo được trật tự trong cuộc sống của mình. Bạn thích lập kế hoạch và không thích những điều bất ngờ. Khả năng kiên trì và tinh thần trách nhiệm giúp bạn đạt được rất nhiều thành công.

Tư thế 4

Bạn là người tích cực, lạc quan, yêu cuộc sống. Trong đám đông, bạn thường là trung tâm của sự chú ý. Bạn kiên trì, nhẫn nại, bướng bỉnh một cách hợp lý; luôn thích nói ra sự thật dù điều đó có thể khiến người khác phiền lòng. Những người ngủ trong tư thế này thường có cá tính rất mạnh.

Tư thế 5

Bạn giỏi thích nghi và biết rõ mục tiêu của mình. Trong cuộc sống, bạn biết mình cần phải làm gì và nên làm gì. Bạn thường nỗ lực một mình để đạt được mục đích. Bạn cũng là người nghiêm khắc, đòi hỏi khá nhiều ở bản thân.

Tư thế 6

Bạn là người có tính cách khó đoán, thường bị cuốn hút bởi các cuộc phiêu lưu. Tâm trạng bạn thay đổi nhanh đến mức khiến người xung quanh không thể theo kịp. Bạn không quyết đoán khi đưa ra lựa chọn. Trong công việc và cuộc sống, bạn thích sự yên tĩnh, hòa bình.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: