Đo thân nhiệt kiểm soát dịch Covid-19, phát hiện tài xế dùng ma túy
  • Zalo

Đo thân nhiệt kiểm soát dịch Covid-19, phát hiện tài xế dùng ma túy

Bản tin 113 Thứ Ba, 17/03/2020 13:02:17 +07:00

(VTC News) - Trong khi đo thân nhiệt tài xế L. và người đi cùng để kiểm soát dịch Covid-19, cảnh sát giao thông Đà Nẵng phát hiện 2 người này mới dùng ma túy.

Ngày 17/3, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) cửa ô Hòa Hiệp (quận Liên Chiểu) thuộc Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, trạm vừa bàn giao tài xế N.T.L.  và người đi cùng là N.V.S. (cùng trú Duy Xuyên, Quảng Nam) cho Công an phường Hòa Hiệp Bắc xử lý vì phát hiện dương tính với ma túy.

Đo thân nhiệt kiểm soát dịch Covid-19, phát hiện tài xế dùng ma túy - 1

Lực lượng chức năng kiểm tra ô tô BKS 92H-1771.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo đo thân nhiệt đối với người vào hoặc đi qua địa bàn Đà Nẵng nhằm kiểm soát dịch Covid-19, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp dừng ô tô do L. lái chở S. qua trạm. Trong khi đo, lực lượng làm nhiệm vụ thấy hai người có dấu hiệu khả nghi nên tiếp tục kiểm tra xe thì phát hiện bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá, đao tự tạo dài khoảng 1m. Test nhanh, cả hai đều dương tính với ma túy.

Tổ công tác cũng phát hiện ô tô hết hạn kiểm định nên lập biên bản tạm giữ phương tiện, bàn giao người cùng tang vật cho Công an phường Hòa Hiệp Bắc xử lý.

Video: Cảnh sát giao thông Đà Nẵng kiểm tra nồng độ cồn tài xế - VTC News

XUÂN TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đo thân nhiệt kiểm soát dịch Covid-19, phát hiện tài xế dùng ma túy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất