Hơn 50 người dương tính ma túy trong quán bar ở Ninh Thuận

Pháp luậtThứ Bảy, 17/08/2019 13:40:00 +07:00

Đột kích quán bar ở Ninh Thuận, cảnh sát phát hiện hơn 50 người dương tính với chất gây nghiện, thu giữ nhiều loại ma túy.

1h ngày 17/8, gần 60 Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy và Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Ninh Thuận đột kích quán bar Club 97 trên đường Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang - Tháp Chàm.

Anh-ma-tuy-bar 5

  Một số loại ma túy bị cảnh sát thu giữ trong quán bar Club 97.

Khi cảnh sát ập vào, hơn 120 khách đang vui chơi trong quán nháo nhào tháo chạy nhưng bị tạm giữ. Xét nghiệm nhanh số khách này, lực lượng chức năng xác định 53 người có kết quả người dương tính với chất ma túy.

Lực lượng công an cũng phát hiện, thu giữ nhiều thuốc lắc, cỏ Mỹ, ma túy đá... được vứt trên sàn nhà, dưới kệ bàn, ghế bên trong quán bar.

Kiểm tra ngăn tủ của Nguyễn Văn Trí (25 tuổi, nhân viên quán), cảnh sát thu giữ 1 gói heroin. Bước đầu Trí khai nhận mua số heroin này về sử dụng và bán lại cho khách để kiếm lời.

Trí được xác định có kết quả dương tính với ít nhất 3 loại ma túy và hiện bị công an tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra.

Anh-nguyen-van-tri 2 4

Nguyễn Văn Trí bị tạm giữ hình sự.  

Lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, quán bar 97 từng xảy ra vụ đánh nhau bằng hung khí, dẫn đến chết người và từng bị xử phạt hành chính vì hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ, nhiều nhân viên của quán dương tính với chất ma túy.

Tiêu Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !