Đo độ dài mái tóc để khám phá bí mật con người bạn

Giới trẻThứ Tư, 10/06/2020 13:41:00 +07:00

Độ dài của mái tóc sẽ tiết lộ bạn là một người mơ mộng và yêu đương hết mình hay là người trưởng thành, chín chắn.

Từ những đặc điểm về khuôn mặt, vóc dáng, có thể đoán biết tính cách và hành vi mỗi người. Độ dài của tóc cũng tiết lộ khá nhiều về con người bạn.

Đo độ dài mái tóc để khám phá bí mật con người bạn - 1

Độ dài tóc sẽ tiết lộ rất nhiều về con người bạn

1. Tóc tém

Bạn là một người hiền lành, hòa đồng, vui vẻ nhưng cũng rất trưởng thành, chín chắn. Những mối quan hệ của bạn thường rất lâu dài và chân thành. Bạn thông minh và khéo léo, dễ dàng xử lý các vấn đề trong cuộc sống một cách dễ dàng.

Bạn thích sự thoải mái và tự tin với ngoại hình của mình. Bạn cũng là một người nhiều năng lượng nên đôi khi hành động thiếu suy nghĩ. Dù vậy, cuối cùng bạn vẫn luôn vượt qua  mọi thử thách. Cấp trên thường cảm thấy hài lòng và yêu quý bạn vì họ nhìn thấy sự đam mê và nhiệt huyết của bạn trong công việc.

2. Tóc ngắn

Bạn trung thực, đơn giản, thẳng thắn và thích nói sự thật, cho dù điều đó có thể hơi khó nghe. Bạn có thể cân bằng một cách hoàn hảo giữa cuộc sống cá nhân và công việc; suy nghĩ nhanh và có khả năng tập trung cao độ.

Bạn luôn thích thử nghiệm những điều mới mẻ trong tất cả các lĩnh vực; không thích thói quen và sự nhàm chán. Bạn có thể thay đổi phong cách và diện mạo liên tục. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy tâm trạng bạn khá thất thường.

3. Tóc dài ngang vai

Bạn tự tin và hài lòng với ngoại hình của mình. Thanh lịch, dịu dàng và mềm mỏng, bạn thường khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và kích thích hơn. Trong đám đông, bạn là người khá nổi bật.

Bạn giỏi giao tiếp và mọi người thường bị thu hút bởi vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Bạn yêu thích những thách thức và dự án mới; không quản ngại khó khăn trước các  cơ hội phát triển.

4. Tóc dài ngang lưng

Bạn là người mơ mộng và sẽ mãi như vậy cho đến lúc già. Bạn thích đọc truyện ngôn tình và luôn mơ sẽ có hoàng tử cưỡi tuấn mã xuất hiện trong cuộc đời mình. Là người hết mình, một khi đã yêu thì bạn sẵn sàng cho đi tất cả.

Người có mái tóc dài ngang lưng thường có cảm xúc mãnh liệt và hay bị tình cảm chi phối. Bạn không tìm kiếm những mối quan hệ ngắn ngủi mà mong muốn một chuyện tình dài như thiên niên kỉ, mãi mãi bên nhau không xa rời. Ngoài ra, là người sáng tạo, nhiều ý tưởng mới lạ nhưng lại không biết phải hiện thực hóa nó như thế nào.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nhật Thùy (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !