Hãy chọn một biểu tượng tình yêu để đoán chuyện tình cảm của bạn

Giới trẻThứ Sáu, 22/05/2020 13:29:00 +07:00

Cách bạn lựa chọn một trong 4 biểu tượng tình yêu ở bức hình dưới đây sẽ phần nào bộc lộ liệu bạn và người ấy khả năng đồng hành suốt cuộc đời này hay không.

Bạn sẽ lựa chọn hoa hồng, nước hoa, nhẫn hay tiền làm biểu tượng của tình yêu? Hãy khám phá tương lai cuộc tình của mình theo kết quả trắc nghiệm nhé.

Hãy chọn một biểu tượng tình yêu để đoán chuyện tình cảm của bạn  - 1

Hãy chọn một biểu tượng tình yêu, để biết tình cảm của bạn và người ấy ra sao

Hoa hồng

Tình yêu trong mắt bạn lúc nào cũng cần ngọt ngào và lãng mạn. Nếu đối phương thiếu đi điều đó, câu chuyện tình sẽ trở nên khô khan và tẻ nhạt. Nếu người ấy biết chiều chuộng và nắm bắt được tâm lý thích lãng mạn của bạn, có lẽ hai người sẽ đi được đoạn đường khá xa.

Tiền

Đây chính là chân ái! Nghe có vẻ thực dụng nhưng "củi gạo dầu muối" luôn là nền tảng để một tình yêu bền vững. Tình yêu cần thực tế đi kèm mới có thể lâu dài. Nếu bạn cho rằng tình yêu không cần đến tiền, lúc gặp khó khăn, coi chừng đó là nguyên nhân "vỗ mặt" mối quan hệ giữa hai người đó.

Nước hoa

Nếu coi trọng nước hoa, hẳn bạn là người tinh tế, cuốn hút và cuộc sống không bao giờ thiếu đối tượng theo đuổi. Kiếp này, chỉ có bạn muốn phụ người hay không, còn đối phương thì luôn chìm đắm trong sự hấp dẫn của bạn. Với bạn, suốt kiếp cùng nhau được hay không chẳng quan trọng bằng việc tình yêu phải mới mẻ, văn minh và tràn ngập hứng thú. 

Nhẫn

Coi trọng truyền thống và những ràng buộc khuôn phép cũ trong tình yêu, đó là những suy nghĩ tồn tại trong quan điểm tình yêu của bạn. Bạn cần đối phương có cam kết chắc chắn, trách nhiệm đi kèm mới có thể yên tâm "gả cho anh ấy, gả cho tình yêu". Nhưng đôi khi, sự ràng buộc khi chưa sẵn sàng sẽ khiến đối phương mệt mỏi. Gặp được người đồng điệu, mối quan hệ có thể lâu dài, nhưng gặp người thích "tự do", có thể đôi bạn phải lỡ hẹn trăm năm.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Thiên An (Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn