Điện thoại gập 'vỏ sò' sẽ trở lại thị trường

(VTC News) - Galaxy W2018 còn sở hữu công nghệ mới như sạc không dây hay cảm biến vân tay ở mặt sau máy.

Điện thoại gập ‘vỏ sò’ và smartphone, một sự kết hợp kì lạ, có vẻ như Samsung đang nỗ lực mọi cách để đưa điện thoại ‘vỏ sò’ trở lai thời hoàng kim bằng cách sản xuất những chiếc điện thoại như vậy.

Tại một số nước, điển hình là tại Trung Quốc, Samsung đã giới thiệu chiếc điện thoại vỏ sò Samsung W2018, tuy chưa được ra mắt chính thức, nhưng chiếc điện thoại này đã được chứng nhận bởi cơ quan TENAA.

Dien thoai gap 'vo so' se tro lai thi truong hinh anh 1

 Hình ảnh mới nhất của W2018

Trong những hình ảnh rò rỉ trên mạng, có thể thấy W2018 có thiết kế vuông vức và cứng cáp hơn so với thế hệ 2017. Samsung có thể hoàn thiện model này với bộ khung kim loại và mặt lưng bằng kính. Phần bàn phím của máy được phay xước cách điệu, trong đó cụm nút điều hướng thiết kế hình tròn.

Smartphone vỏ sò mới của Samsung sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 835, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Máy có màn hình Amoled kích thước 4,2 inch, camera sau 12 megapixel và camera trước 5 megapixel.

Dien thoai gap 'vo so' se tro lai thi truong hinh anh 2

 W2018 có thiết kế vuông vức và cứng cáp hơn so với thế hệ 2017. Samsung có thể hoàn thiện model này với bộ khung kim loại và mặt lưng bằng kính.

Ngoài cấu hình "khủng" tương đương các điện thoại dạng thanh cao cấp trên thị trường, Galaxy W2018 còn sở hữu công nghệ mới như sạc không dây hay cảm biến vân tay ở mặt sau máy. Tuy nhiên, viên pin của điện thoại khá thấp với dung lượng chỉ 2.300 mAh.

Chưa có thông tin về mức giá, thời gian phát hành và thị trường phân phối Samsung W2018. Các máy thế hệ trước được bán với giá cao và chỉ xuất hiện tại một vài khu vực.

Video: Samsung vượt Intrel, trở thành nhà sản xuất chip số 1 thế giới

>>> Đọc thêm: Có thể mua được gì khi Lazada khuyến mại?

 (Nguồn: phonearena)

Thu Thủy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU