Điểm mặt những dự án giá rẻ sẽ bung hàng đầu năm 2018

(VTC News) - Hàng loạt dự án bất động sản có mức giá dưới 2 tỷ đồng tại TP.HCM sẽ được bung hàng đầu năm 2018, sẽ là cơ hội cho những người có thu nhập trung bình và thấp.

Hướng đến phân khúc những người trẻ, có thu nhập trung bình, hàng loạt dự án bất động sản có mức giá dưới 2 tỷ đồng tại TP.HCM dự kiến sẽ được bung hàng đầu năm 2018.

Có thể kể đến như dự án CitiEsto của Kiến Á Group có kế hoạch tiếp tục chào bán vào đầu năm 2018. Chính thức giới thiệu vào cuối tháng 10, CitiEsto - sản phẩm thứ tư trong dòng Citi tại quận 2 - tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng khi đạt tỷ lệ đặt chỗ 100% ngay trong ngày giới thiệu.

Diem mat nhung du an gia re se bung hang dau nam 2018 hinh anh 1

 Nhà giá rẻ sẽ trở thành xu hướng của đầu năm 2018.

CitiEsto gồm 1 block thương mại và 2 block nhà ở với tổng số 528 căn hộ, giá bán từ 1,26 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Trong đó 462 căn diện tích sử dụng 55,5 – 61,2m2 và 66 căn diện tích sử dụng 91,6 – 103,6m2.

LDG Group cũng vừa chính thức giới thiệu ra thị trường dự án mới nằm trong chuỗi dự án căn hộ thông minh là High Intela tại đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án có tổng diện tích xây dựng gần 9.000m2, cao 22 tầng với 540 căn hộ thương mại.

Theo LDG Group chia sẻ, khu vực Tây Sài Gòn có nguồn lao động nhập cư lớn, nhu cầu nhà ở tập trung vào phân khúc trung bình, giá trị sản phẩm ở ngưỡng khoảng 1 - 1,5 tỷ đồng luôn được thị trường đón nhận tốt. Minh chứng là dự án căn hộ thông minh trước đó là Saigon Intela nhanh chóng cháy hàng sau thời gian ngắn mở bán.

Bên cạnh đó, loạt dự án căn hộ trung cấp được phát triển theo hình thức chuỗi thương hiệu khác cũng ghi nhận hoạt động chào bán sôi động vào đầu năm 2018.

Video: Điểm mặt các dự án bất động sản bỏ hoang giữa Thủ đô

Sau thành công từ buổi giới thiệu khu căn hộ Dragon 1 thuộc dự án Topaz Elite vừa qua với gần 96% số căn hộ đã có chủ, Vạn Thái Land cũng cho biết sẽ tiếp tục chào bán các block còn lại tại dự án căn hộ Topaz Elite vào quý I/2018 tới đây. Được biết các căn hộ Topaz Elite hiện có giá chào bán vào khoảng 1,5 tỷ/căn 2 phòng ngủ.

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC LAND) cũng sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ Carillon 7 tại 24 Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú. Đây là dòng căn hộ hướng đến phân khúc khách hàng có nhu cầu ở thực là các gia đình trẻ, với giá khoảng 2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Ngoài ra, gần 1.000 căn hộ Topaz Twins, 350 căn hộ thuộc dự án Centum Wealth (quận 2) của Thủ Đức House và 728 căn hộ Dream Home Riverside của Công ty Cổ phần Nhà Mơ có giá từ 1,3 tỷ đồng/căn đều dự kiến sẽ chào bán trong quý I/2018 tới đây.

Nhận định về xu hướng này, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu thị trường và Tư vấn phát triển, CBRE Việt Nam cho rằng, đây là xu hướng phát triển của thị trường năm 2018 nhằm cân bằng cung - cầu.

Chuyên gia này đánh giá nguồn cung chào bán và số căn hộ tiêu thụ cuối 2017 và trong năm 2018 sẽ tiếp tục tăng cao. Hướng phát triển dự báo sẽ đa dạng hơn khu trung tâm đông đúc sẽ khiến xu hướng mở rộng ở các quận vùng ven tăng nhanh, bất động sản tầm trung cũng sẽ chiếm ưu thế trong năm 2018.

>>> Đọc thêm: Cư dân Ngoại giao đoàn phản đối xây dựng bệnh viện ung bướu trong lòng khu đô thị

Khánh An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU