• Zalo

Đỉa bò ngoe nguẩy trong bim bim nghi của Trung Quốc

Sức khỏeThứ Sáu, 20/06/2014 10:53:00 +07:00

Chị Thúy đã đem gói bim bim "Ba Anh Em", cùng con đỉa đang bò ngoe nguẩy bên trong đến công an để trình báo lúc 7h25 sáng 20/6.

Chị Thúy đã đem gói bim bim "Ba Anh Em", cùng con đỉa đang bò ngoe nguẩy bên trong đến công an để trình báo lúc 7h25 sáng 20/6.


Trên Fanpage “...Trai Tài Gái Sắc Mai Châu - Hòa Bình” đang lan truyền một đoạn clip dài 18 giây, với đoạn chú thích “Bim bim Trung Quốc có đỉa, tại xã Xăm Khòe. Công An xã Xăm Khòe, huyện Mai Châu đang lập biên bản sự việc”.

 
Theo những hình ảnh quay lại, gói bim bim bị phát hiện có đỉa tên “Ba Anh Em” và ngay bên cạnh gói bim bim này là hộp nhựa nhỏ màu trắng chứa con đỉa đang ngoe nguẩy trong đó.


Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo các thành viên trên cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra kinh hãi khi biết được thông tin này.

"Nhìn con đỉa bò ngoe nguẩy bên trong gói bim bim mà khiếp quá! Mong lực lượng chức năng sớm vào cuộc để làm rõ, tránh gây hoang mang cho dư luận", thành viên Lee Hùng bình luận.

"Mình cũng chưa tin đây là sự thật đâu, nhưng cũng hãi thật", thành viên Bicili bày tỏ.

Trao đổi với PV Kiến Thức, ông Ngần Văn Quang - Trưởng Công an xã Xăm Khòe, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã xác nhận vụ việc này xảy ra trên địa bàn xã. Phát hiện ra gói bim bim có đỉa bò ngoe nguẩy bên trong là gia đình chị Hà Thị Thúy, trú cùng xã. Theo đó, gia đình chị Thúy phát hiện đỉa trong gói bim bim tên “Ba Anh Em” vào chiều tối 19/6.

Sau khi mua gói bim bim "Ba Anh Em" về cho con ăn, nghe thông tin trong gói bim bim có đỉa đem ngâm vào nước sẽ thấy con đỉa bò ra, nên chị Thúy liền làm theo. Sau khoảng 5 tiếng đồng hồ, chị Thúy thấy đúng là có đỉa bò ra từ trong gói bim bim.

 Lực lượng Công an xã Xăm Khòe đã tiếp nhận sự việc, đồng thời báo cáo thông tin lên cấp trên đợi tiến hành điều tra làm rõ.

“Chị Thúy đã đem gói bim bim "Ba Anh Em", cùng con đỉa đang bò ngoe nguẩy bên trong đến Công an xã để trình báo lúc 7h25 sáng nay (20/6). Lực lượng công an xã đã gửi thông tin lên cấp trên chờ xác minh và tiến hành điều tra làm rõ tránh gây hoang mang cho quần chúng nhân dân”, ông Ngần Văn Quang cho biết.

» Sinh vật ngọ nguậy trong khăn tắm Trung Quốc là con gì?
» Sán ngọ nguậy trong môi người

Phạm Linh/Kienthuc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !