Đi nhậu về, anh chàng tỉnh cả rượu khi thấy ‘bóng trắng’ lấp ló ở vỉa hè

TrẻChủ Nhật, 21/11/2021 21:00:00 +07:00

Một bài học để nhắc nhở các bạn trẻ hay đi chơi về khuya thì tranh thủ mà về sớm hơn nhé!

"Giữa phố có nhà bán đồ bảo hộ lao động. Hôm trước vừa đi nhậu bét nhè với mấy ông bạn về, đang lững thững đi về nhà thì gặp cảnh này. Thề chứ, em dựng hết tóc gáy, tỉnh cả rượu mà co cẳng chạy!", đây là dòng chia sẻ của một bạn trẻ đăng tải trên mạng xã hội. Anh chàng cũng không quên đính kèm theo bức ảnh khiến nhiều người được phen giật mình tập thể.

Đi nhậu về, anh chàng tỉnh cả rượu khi thấy ‘bóng trắng’ lấp ló ở vỉa hè - 1

(Ảnh: Hoàng Thế Linh)

Nhìn từ xa, giữa vỉa hè vắng vẻ tranh tối tranh sáng, một “bóng người” với bộ quần áo màu trắng đứng bất động không khỏi khiến dân tình hết hồn. Trong một bức ảnh cận mặt hơn thì thật ra chẳng có ai cả mà chỉ là một ma-nơ-canh dường như bị ai đó bỏ quên lại. 

Hóa ra giữa phố nhà chàng trai này có một nhà bán đồ bảo hộ lao động nên mới đặt một thanh niên ma-nơ-canh mặc đồng phục ở đấy để quảng cáo. Ngày nào cũng mang ra mang vào kể cũng bất tiện, tốn calo nên thôi đặt cố định luôn vậy!?

Đi nhậu về, anh chàng tỉnh cả rượu khi thấy ‘bóng trắng’ lấp ló ở vỉa hè - 2

(Ảnh: Hoàng Thế Linh)

Bức ảnh vừa hài hước vừa “rùng rợn” này khi được chia sẻ đã ngay lập tức gây chú ý và khiến dân mạng vô cùng hoảng hốt, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like và chia sẻ rầm rộ chỉ trong một thời gian ngắn.

"Vừa gửi xe đi tới đầu ngõ, vừa đi vừa lướt điện thoại thì em thấy bức ảnh này. Bây giờ thì em đang ở quán net để viết bình luận này. Máy em đang thay màn hình, mai mới lấy được...".

“Đùa à, nhìn mà giật mình luôn ấy, gặp ở ngoài đời chắc xỉu tại chỗ”.

“Ông bạn này có người hàng xóm chất lượng quá nhỉ, giúp ông rèn luyện tinh thần thép”.

“Không phải họ lười đem vào nhà đâu, tính toán cả rồi đấy, làm vậy để nhắc nhở mấy ông bớt chè chén say sưa giữa đêm hôm đấy”.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp