Đám cưới ‘có bầu’ nên không thuê rạp, ai nấy nhìn thấy đều xuýt xoa khen ngợi

TrẻThứ Sáu, 19/11/2021 14:30:00 +07:00

Không cần bỏ tiền tỷ để đầu tư vào rạp cưới, gia đình này vẫn có hẳn một khung cảnh đầy ấn tượng cho lễ thành hôn của đôi trẻ.

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của các cặp đôi. Để có thể làm nổi bật đám cưới của mình, không ít người chịu chi một số tiền lớn, có khi cả bạc tỷ đầu tư vào rạp cưới tạo sự độc đáo, sang trọng. Tuy nhiên, không ít gia đình, chỉ cần làm đơn giản, tận dụng cây nhà lá vườn, không hề tốn kém cũng có một rạp cưới độc đáo, khiến quan khách cũng phải nhớ mãi không quên. 

Một đoạn clip ghi lại khung cảnh rạp cưới bằng giàn bầu hồ lô đã từng gây sốt mạng xã hội vì vừa sáng tạo lại độc đáo. Đính kèm đoạn clip là chú thích “Đám cưới mà “có Bầu” thì không cần phải thuê rạp cưới” thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Không phải là rạp cưới sang trọng kết hoa lộng lẫy hay dải đèn lung linh, chiếc rạp cưới này vô cùng bình dân nhưng không kém phần độc và lạ. Mặc dù phía cổng chào được trang trí cổng hoa giống như bao đám cưới khác nhưng khi bước vào trong sân đám cưới, mọi người sẽ phải choáng ngợp với giàn bầu hồ lô chi chít quả.

Đám cưới ‘có bầu’ nên không thuê rạp, ai nấy nhìn thấy đều xuýt xoa khen ngợi - 1

 

Đám cưới ‘có bầu’ nên không thuê rạp, ai nấy nhìn thấy đều xuýt xoa khen ngợi - 2

 

Tận dụng giàn bầu hồ lô sai trĩu quả, chủ nhà bớt đi được khoản chi phí đáng kể mà vẫn khiến cho ai cũng phải trầm trồ, dành không ngớt lời khen khi bước vào vì nó vừa làm mái che nắng lại vừa có thể trang trí rạp cưới. Và để làm nổi bật lên về ngày trọng đại này, những quả bầu cũng được dán chữ hỷ, thắt nơ đỏ vô cùng đẹp mắt. Nhìn thấy rạp cưới bầu hồ lô này, dân mạng ai nấy đều xuýt xoa khen chiếc rạp cưới có 1-0-2, xịn sò, đẹp mắt.

Đám cưới ‘có bầu’ nên không thuê rạp, ai nấy nhìn thấy đều xuýt xoa khen ngợi - 3

 

Một số bình luận từ dân mạng: “Đẹp thật, trồng được giàn bầu lại đúng mùa cưới”, “giàn bầu đẹp thế này thì không cần phải thuê rạp cưới”, “mình phải kêu mẹ làm liền 1 giàn như này để chuẩn bị cho đám cưới tới”, “trước khi lấy chồng, mình sẽ làm một giàn quanh nhà”

Bên cạnh đó, không ít người cũng tỏ ra quan ngại, lo lắng bầu rụng ngay khi quan khách đang ăn cỗ, rồi bất chợt trời mưa tới, giàn bầu không thể che nổi. Một số người cũng hài hước lo rằng đám cưới xong sẽ không còn quả bầu nào trên giàn.

Cersei(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp